Sao Nữ Đóng Vai Captain Marvel Đưa Ra Lời Khuyên Cho Các Diễn Viên Mới Đóng Siêu Anh Hùng

Vừa qua, nữ diễn viên đảm nhận vai Captain Marvel - Brie Larson đã có những chia sẻ chân thành về các việc đóng vai siêu anh hùng trong MCU. Cùng xem nhé!

Sao Nữ Đóng Vai Captain Marvel Đưa Ra Lời Khuyên Cho Các Diễn Viên Mới Đóng Siêu Anh Hùng

Mới đây, thành viên của đội siêu anh hùng Marvel, ngôi sao thể hiện vai Captain Marvel - Brie Larson đã chia sẻ cách cô truyền lại những kinh nghiệm từ việc đóng phim của mình cho thế hệ mới. Brie cho rằng cần chuẩn bị rất nhiều để có thể trở thành một “cư dân” tốt của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sau khi có vài năm kinh nghiệm, Brie dường như đã sắm vai trò như một nhà cố vấn siêu anh hùng, nói rằng các diễn viên mới cần đặt ra cam kết đào tạo nghiêm túc và kỷ luật để luyện tập. Nữ diễn viên còn cho biết cô thực sự là người đầu tiên gửi email cho mọi người để đưa ra những lời khuyên, những chi tiết cụ thể và nó có thể “rất kỳ lạ”.

“Mọi người thường nói: Tôi không biết phải thực hiện việc này như thế nào? Tại sao phải làm những điều như vậy?” Lúc đó tôi sẽ đáp rằng: Hãy luyện tập bởi vì bạn sẽ muốn chuẩn bị cơ thể tốt nhất có thể vì nếu không nó sẽ làm công việc của bạn trở nên khó khăn hơn, để có thể đi vệ sinh trong bộ đồ của siêu anh hùng của chính mình”. Trong bộ phim Captain Marvel đầu tiên, tôi phải mất 45 phút để mặc và cởi bộ trang phục đó.”

Xem thêm: Nam Diễn Viên Nicholas Galitzine Sẽ Đóng Vai Siêu Anh Hùng He-Man Trong Bản Live-Action Sắp Tới

Sao Nữ Đóng Vai Captain Marvel Đưa Ra Lời Khuyên Cho Các Diễn Viên Mới Đóng Siêu Anh Hùng 2

Brie Larson đã đóng vai Captain Marvel trong nhiều bộ phim bao gồm Captain Marvel ra mắt năm 2019, Avengers: Endgame và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Nữ diễn viên chia sẻ bản thân cô đã sợ hãi như thế nào khi lần đầu gia nhập MCU. Tuy nhiên, sau đó cô đã cảm thấy rất vui vì nhận được cơ hội cao khi đóng vai nữ anh hùng này.

Bên cạnh việc tập luyện thể lực và một số điểm cần chú ý để hoàn thành tốt vai trò của mình, ngôi sao vai Captain Marvel cũng có kinh nghiệm trong khi đối mặt với phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Những điều đó là trải nghiệm đủ để cô có thể chỉ dẫn người đi sau các bài học quý giá.

Sao Nữ Đóng Vai Captain Marvel Đưa Ra Lời Khuyên Cho Các Diễn Viên Mới Đóng Siêu Anh Hùng 3

Mặc dù sự thất bại tại phòng vé của The Marvel vào năm ngoái khiến cho phần tiếp theo không có khả năng được thực hiện nhưng vẫn có nhiều con đường khác để cô tiếp tục sắm vai Carol Danvers trong các dự án MCU tương lai.

Các mọt phim có yêu thích màn trình diễn của Brie Larson hay không? Bạn có mong cô ấy trở lại trong bộ trang phục siêu anh hùng quen thuộc? Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Phim The Boys Tham Gia Cuộc Tranh Luận Về Trận Chiến Giả Tưởng Giữa Homelander Và Superman

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang