Ngôi Sao Loạt Phim 13 Reasons Why Tuyên Bố Ngừng Đóng Phim

Vừa qua, nam diễn viên Dylan Minnette đã có 1 buổi phỏng vấn, tại đây anh tiết lộ lý do bản thân chọn ngừng công việc diễn xuất đang rất thành công. Cùng xem chi tiết qua bài viết sau nhé!

Ngôi Sao Loạt Phim 13 Reasons Why Tuyên Bố Ngừng Đóng Phim

Dylan Minnette là 1 diễn viên, nhạc sĩ và ca sĩ sinh năm 1996. Anh đã tham gia diễn xuất từ khi mới 8 tuổi với các vai diễn nhỏ trong phim Drake and Josh, Two and a half Men,...Sự nghiệp diễn xuất của anh bắt đầu có những bước tiến lớn hơn với việc xuất hiện trong tác phẩm kinh dị Scream phát hành năm 2022 và series phim Elizabeth Holmes The Dropout.

Dylan được nhiều khán giả trên toàn cầu biết đến khi anh tham gia đóng chính trong loạt phim 13 Reasons Why và Goosebumps. 

Tuy nhiên, khi đang trong giai đoạn thành công với nhiều cơ hội lớn mở ra, Dylan tuyên bố ngừng đóng phim vì cảm thấy mất đi niềm đam mê đối với việc diễn xuất. Nam tài tử đã chuyển hướng sang âm nhạc, nói rằng diễn xuất “bắt đầu giống như 1 công việc”.

“Tôi may mắn tìm được thành công trong diễn xuất. Tôi tham gia 13 Reasons Why và nó thực sự rất nổi tiếng. Tuy nhiên tôi cũng bắt đầu cảm thấy nó giống như 1 công việc…Từ khi có nhóm nhạc Wallows, âm nhạc trở thành nguồn cảm hứng và đam mê của tôi. Nghe khá kỳ lạ nhưng lúc này tôi đang ở giai đoạn muốn làm những việc truyền cảm hứng khi tôi được sống với niềm vui trong đó”.

Ngôi Sao Loạt Phim 13 Reasons Why Tuyên Bố Ngừng Đóng Phim  2

Xem thêm: Ngôi Sao Phim Fast & Furious Bắt Đầu Tập Luyện Tại Cung Đường Quen Thuộc Cho Câu Chuyện Trong Fast XI Sắp Tới

Dylan tiếp tục:

“Âm nhạc và ban nhạc Wallows là niềm đam mê và chúng tôi sẽ cùng nhau trên con đường này với hết khả năng của mình để có thể đi xa nhất. Điều đó chỉ được thực hiện khi tôi đặt 100% thời gian và sức lực của bản thân vào đó và thực hiện 1 cách nghiêm túc nhất.”

Ngôi Sao Loạt Phim 13 Reasons Why Tuyên Bố Ngừng Đóng Phim  3

Bên cạnh đó, Dylan cũng thừa nhận anh thật may mắn khi có thể theo đuổi niềm đam mê của mình thay vì 1 nghề nghiệp giống công việc.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về định hướng trong tương lai gần của nam tài tử Dylan Minnette. Cùng xem thêm những bài viết tại đây để có thêm tin tức mới hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm: Tài Tử Glen Powell Tiết Lộ Chỉ 1 Siêu Anh Hùng Khiến Anh Muốn Sắm Vai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang