Ngôi Sao Phim The Boys Tham Gia Cuộc Tranh Luận Về Trận Chiến Giả Tưởng Giữa Homelander Và Superman

Mới đây, ngôi sao phim The Boys - nam diễn viên Antony Starr đã tham gia vào cuộc tranh luận đầy thú vị về kết quả của 1 trận chiến giả định giữa nhân vật Homelander trong The Boys và Superman. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Diễn viên Antony Starr tham gia thảo luận về trận chiến với Người đàn ông thép
 

Ngôi Sao Phim The Boys Tham Gia Cuộc Tranh Luận Về Trận Chiến Giả Tưởng Giữa Homelander Và Superman

Trong cuộc tranh luận ai sẽ là người chiến thắng nếu như Người đàn ông thép và Homelander giao tranh với nhau, nam diễn viên Jack Quaid - người đóng vai Hughie Campbell trong The Boys đã chọn tin tưởng Superman sẽ chiến thắng. Thế nhưng, nam tài tử Antony Starr - người thủ vai Homelander không tán thành với suy nghĩ của bạn diễn.

Cụ thể, Jack đã đưa ra bình luận về cuộc tranh luận của người hâm mộ khi các fan đưa 2 nhân vật là Superman và Homerlander vào thế đối đầu. Jack cho biết, nếu đó là phiên bản Superman trong bộ phim hoạt hình My Adventures with Superman thì cần phải học thêm 1 số kỹ năng nữa trước khi có thể chắc chắn đánh bại Homelander. Tuy nhiên, nam diễn viên tin tưởng sẽ sớm đạt được mục tiêu này. 

Ngôi Sao Phim The Boys Tham Gia Cuộc Tranh Luận Về Trận Chiến Giả Tưởng Giữa Homelander Và Superman 2

Antony phản hồi Jack rằng, Homelander sẽ là người giành chiến thắng vì nhân vật này sẽ chiến đấu bẩn thỉu mà không bị ngăn cản bởi các quy tắc đạo đức như Superman.

“Ồ, thật sao? Đó là điều mà anh bạn Jack Quaid đã nghĩ? Đây là lý do tại sao Homelander sẽ đá vào mông Superman. Không có các yếu tố Kryptonite, và Homie sẽ chơi những trò rất bẩn thỉu. Anh ta là loại mà. Bạn biết đấy, anh ta có thể ném cát vào mắt bạn. Trong khi đó, Superman luôn nói: “Ồ, tôi sẽ không làm điều đó”.

Xem thêm: Deadpool & Wolverine Tiếp Tục Phá Thêm Một Kỷ Lục Mới Dù Chưa Ra Mắt

Superman phải là người chiến thắng

Ngôi Sao Phim The Boys Tham Gia Cuộc Tranh Luận Về Trận Chiến Giả Tưởng Giữa Homelander Và Superman 3

“Superman là người hùng và mọi người sẽ gặp rắc rối nếu như anh ấy thua.”

Đó là những gì mà nam ngôi sao Jack Quaid đã nói trước đó. Thế những, đó chỉ là trận chiến do fan nêu ra, thực tế trong thế giới của The Boys không có Superman vì thế Jack phải tìm ra những cách khác để chứng minh được chiến thắng của Người đàn ông thép. 

Bộ phim The Boys phần 4 hiện sẽ được phát trực tuyến vào ngày 13 tháng 6 năm 2024 và phần 5 cũng được hãng Amazon thông báo thực hiện. 

Còn các mọt phim nghĩ sao về vấn đề trên? Bạn nghĩ ai sẽ là người chiến thắng? Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Tin Đồn: Dự Án Phim Thor 5 Đang Được Marvel Studios Phát Triển

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang