Đạo Diễn Của Phim Kung Fu Panda 4 Nói Về Tiềm Năng Thực Hiện Phần Phim Tiếp Theo

Người chỉ đạo phần phim Kung Fu Panda 4 đã có những chia sẻ về kế hoạch sản xuất bộ phim thứ 5. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Kungfu Panda 5 nhận được tin tức mới từ đạo diễn Mike Mitchell

Đạo Diễn Của Phim Kung Fu Panda 4 Nói Về Tiềm Năng Thực Hiện Phần Phim Tiếp Theo

Mike Mitchell - đạo diễn của bộ phim Kung Fu Panda thứ 4, người đã đưa ra ý tưởng phát triển câu chuyện cho mùa tiếp theo của loạt phim đã đưa ra thời gian dự kiến để Kung Fu Panda 5 có thể hoàn thành.

Trong 1 buổi trò chuyện mới đây, Mike đã bày tỏ mong muốn của bản thân về thời điểm câu chuyện chú gấu trúc Po có thể được kể tiếp. Ông cho biết, Kung Fu Panda 5 có thể mất 3 năm để thực hiện, điều này đồng nghĩa với việc bộ phim không thể ra mắt sớm hơn cho đến năm 2027.

“Công nghệ đang ngày càng phát triển, tuy nhiên việc sản xuất phần tiếp theo này phải mất đến 3 năm để thực hiện. Tôi không biết tại sao lại như vậy. Tôi nghĩ đó là vì để chúng tôi có thể làm phần tiếp theo hay hơn phần đầu gấp 5 lần và điều đó thực sự khiến tôi gặp khó khăn.”

Đạo diễn tiếp tục:

“Có rất nhiều câu chuyện để kể và tôi chưa bao giờ cảm thấy đó chỉ là 1 điều gì đó thân mật. Tác phẩm này luôn có hành động mới lớn hơn phần trước của nó. Thật khó để tôi tưởng tượng nó chỉ diễn ra trong 1 không gian nhỏ.”

Đạo Diễn Của Phim Kung Fu Panda 4 Nói Về Tiềm Năng Thực Hiện Phần Phim Tiếp Theo 2

Xem thêm: Kung Fu Panda 4 Ra Mắt Với Điểm Số Trên Rotten Tomatoes Đang Tạm Đứng Thấp Nhất Trong Loạt phim

Liệu mong muốn làm Kung Fu Panda 5 có thành hiện thực?

Phim Kung Fu Panda 4 đã đạt được thành công vang dội tại phòng vé với 541,8 triệu USD thu về trong khi kinh phí sản xuất được báo cáo chỉ 85 triệu USD. Tác phẩm đã đem về lợi nhuận cao cho nên DreamWorks tiếp tục làm phần 5 là hoàn toàn không phải là quyết định gây ngạc nhiên. Mặc dù phần mới nhất không đạt được điểm số phê bình như 3 bộ phim trước đó, nhưng câu chuyện mới nhất đã tạo tiền đề để phát triển nhiều cốt truyện mới.

Nhận định về thời điểm phát hành phim của đạo diễn Mitchell cũng phù hợp với quy luật về khoảng cách phát hành của các phần trước. Bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2008, phần kế tiếp vào năm 2011, thế nhưng phần 3 mất nhiều thời gian hơn khi năm phát hành vào năm 2016. Sự chênh lệch này là do thời gian tác phẩm tiếp theo được bật đèn xanh để sản xuất.

Đạo Diễn Của Phim Kung Fu Panda 4 Nói Về Tiềm Năng Thực Hiện Phần Phim Tiếp Theo 3

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng nhà làm phim Mitchell tin tưởng KungFu Panda 4 chỉ là điểm đánh dấu cho vai trò chuyển tiếp của Po chứ không phải là chuyến phiêu lưu cuối cùng. 

Trên đây là những tin tức mới nhất từ đạo diễn Mike Mitchell về khả năng Kung Fu Panda 5 được thực hiện. Các fan hâm mộ loạt phim có suy nghĩ như thế nào về vấn đề trên? Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Câu Chuyện Về Kung Fu Panda 5 Và Po Nhận Được Thông Tin Cập Nhật Mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang