Ngôi Sao Phim Fast & Furious Bắt Đầu Tập Luyện Tại Cung Đường Quen Thuộc Cho Câu Chuyện Trong Fast XI Sắp Tới

Nam diễn viên Vin Diesel đã chia sẻ việc tập luyện cho vai diễn trong bộ phim Fast & Furious cuối cùng của thương hiệu nổi tiếng này. Cùng xem nhé!

Ngôi Sao Phim Fast & Furious Bắt Đầu Tập Luyện Tại Cung Đường Quen Thuộc Cho Câu Chuyện Trong Fast XI Sắp Tới

Tài tử Vin Diesel vừa tiết lộ anh đang trong 1 khóa đào tạo lái xe để phục vụ các phân cảnh trong Fast & Furious XI qua bức ảnh mới được chia sẻ. Địa điểm tập luyện trong bức hình là 1 con đường quen thuộc đối với người hâm mộ loạt phim nổi tiếng này.

Vin đã gắn bó với vai tay đua xe Dominoc Toretto từ bộ phim gốc ra mắt năm 2001 và gần đây nhất anh xuất hiện trong phần phim Fast X 

Với Fast XI được gọi là dự án phim cuối cùng, Vin cũng sẽ kết thúc nhân vật tay đua xe của mình vào năm 2026 theo lịch ra mắt dự kiến của tác phẩm.

Ngôi Sao Phim Fast & Furious Bắt Đầu Tập Luyện Tại Cung Đường Quen Thuộc Cho Câu Chuyện Trong Fast XI Sắp Tới 2

Bên cạnh đó, nam diễn viên cho biết thêm rằng đó là nơi cảnh quay về đoạn hồi tưởng trong F9 được thực hiện

“Trở lại đường tập luyện… nơi chúng tôi đã quay những cảnh hồi tưởng đầy cảm xúc của mình vào năm 2019…siêu thực,” Vin Diesel viết.

Tuy nhiên, không chắc địa điểm này có được đưa lên phim hay chỉ là nơi để nam tài tử tập luyện. 

Xem thêm: Fast 11 sẽ là Vin Diesel ở lại và Jason Momoa ra đi?

Đây được xem là 1 tín hiệu đáng chú ý cho những người hâm mộ cách kể chuyện ở những phần phim Fast & Furious đầu. Thương hiệu trở nên thành công và được yêu thích từ những thước phim chân thật về các tay đua đường phố. Tuy nhiên, cùng với sự ra đời của những phần tiếp theo, mạch phim đã phát triển thành nhiều nhánh khác nhau. Các hành động lố bịch biến các diễn viên thành siêu anh hùng lái xe.

Ngôi Sao Phim Fast & Furious Bắt Đầu Tập Luyện Tại Cung Đường Quen Thuộc Cho Câu Chuyện Trong Fast XI Sắp Tới 3

Các pha hành động nguy hiểm vượt quá giới hạn mà con người có thể làm được và được thực hiện bằng công nghệ. Với hứa hẹn cách tiếp cận “quay lại những điều cơ bản”, Fast XI dự kiến sẽ tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh đua xe đường phố khiến người xem thích thú. Việc tham gia luyện tập lái xe của Vin Diesel cũng được mong chờ sẽ có thêm nhiều cảnh diễn viên tự mình thực hiện việc các cảnh quay hấp dẫn với chiếc xe hơn.

Bài viết trên đã có cung cấp thông tin mới nhất về phần phim cuối Fast XI. Các mọt phim có yêu thích thương hiệu phim Fast & Furious này không?

Xem thêm: Phần Phim Fast & Furious 11 Thay Đổi Ngày Phát Hành

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang