Nam Tài Tử Glen Powell Từ Chối Vai Chính Trong Phần Phim Jurassic World 4 Sắp Tới

Mới đây, nam diễn viên Glen Powell đã tiết lộ việc anh từ chối lời mời đóng chính trong phần phim của thương hiệu nổi tiếng Jurassic World. Vậy lý do là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Nam Tài Tử Glen Powell Từ Chối Vai Chính Trong Phần Phim Jurassic World 4 Sắp Tới

Được biết đến là 1 diễn viên tài năng qua màn trình diễn trong các tác phẩm nổi bật như Top Gun: Maverick, Who But You,...Glen là ngôi sao điện ảnh sẽ có nhiều vai diễn trong thời gian tới. Vừa qua, anh chia sẻ rằng bản thân vừa từ chối tham gia 1 trong những thương hiệu phim nổi tiếng lâu đời - Jurassic World.

Glen Powell đã được chọn cho vai chính trong bộ phim tiếp theo của loạt phim khoa học viễn tưởng về khủng long - Jurassic World 4. Chia sẻ về lý do không nhận vai trong dự án phim với dàn diễn viên ngôi sao như Scarlett Johansson, Jonathan Bailey, Manuel Garcia-Rulfo,...nam tài tử cho biết quyết định đó được đưa ra sau khi anh đọc kịch bản.

Nam Tài Tử Glen Powell Từ Chối Vai Chính Trong Phần Phim Jurassic World 4 Sắp Tới 2

“Kỷ Jura là một trong những bộ phim yêu thích của tôi. Đó là một trong những điều tôi muốn làm cả đời. Tôi không đóng bộ phim đó vì tôi đã đọc kịch bản và ngay lập tức tôi nghĩ rằng sự hiện diện của tôi trong bộ phim này chẳng giúp ích gì cả. Và kịch bản rất tuyệt."

“Không phải về vấn đề kia. Đó là việc chọn nơi bạn sẽ làm cho khán giả hài lòng và nơi bạn sẽ làm cho chính mình hạnh phúc.”, Glen Powell cho biết.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Scarlett Johansson Sẽ Đóng Trong Phần Trở Lại Của Jurassic World

Tác phẩm Jurassic World 4 không phải là dự án lớn duy nhất không nhận được cái gật đầu của nam diễn viên, trước đó, Glen cũng đã bỏ qua vai diễn trong phim Bourne 6. Ngôi sao của Top Gun: Maverick cũng tránh xa thể loại phim siêu anh hùng của Marvel và trở thành 1 trong những diễn viên kén chọn vai diễn của mình. 

Nam Tài Tử Glen Powell Từ Chối Vai Chính Trong Phần Phim Jurassic World 4 Sắp Tới 3

Glen đã đồng sáng tác và đóng vai chính trong phim Hit Man cùng với Adria Arjona và anh cũng góp mặt trong bộ phim về thảm họa tự nhiên - Twisters sắp tới.

Các mọt có yêu thích các nhân vật được thể hiện bởi Glen Powell không? Theo dõi các bài viết mới tại đây để biết thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm: Phim về thảm họa Twisters tiết lộ cái nhìn đầu tiên qua trailer mới nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang