Tài Tử Hugh Jackman Chia Sẻ Lý Do Khiến Anh Quay Lại Đóng Vai Wolverine

Nam diễn viên Hugh Jackman - người sẽ vào vai Người Sói trong bộ phim Deadpool & Wolverine sắp tới, đã hé lộ lý do đưa anh trở lại vai diễn biểu tượng này. Cùng xem nhé!

Tài Tử Hugh Jackman Chia Sẻ Lý Do Khiến Anh Quay Lại Đóng Vai Wolverine

Ngôi sao nam Hugh Jackman đã gắn bó nhiều năm với vai nhân vật Wolverine trong 7 bộ phim (là 9 khi bao gồm vai khách mời trong X-Men:First Class và X-Men: Apocalypse). 

Sau khi bộ phim riêng đầu tiên ra mắt năm 2009 mang tên X-Men Origins: Wolverine khiến người hâm mộ thất vọng. Wolverine cuối cùng cũng có bộ 3 phim đem đến những bước tiến đáng khen ngợi. Tuy nhiên, nam diễn viên Hugh đã khẳng định bản thân đã  kết thúc phần việc của mình với nhân vật này sau bộ phim Loga phát hành năm 2017.

Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi câu chuyện ở Deadpool & Wolverie được phát triển.

Tài Tử Hugh Jackman Chia Sẻ Lý Do Khiến Anh Quay Lại Đóng Vai Wolverine  2

Trong buổi trò chuyện mới đây, cùng với sự có mặt của bạn diễn Ryan Reynolds và nhà làm phim Shawn Levy, Hugh đã bày tỏ về lý do khiến anh phá bỏ tuyên bố trước đó để 1 lần nữa làm “Wolverine”.

“Tôi đang lái xe, tôi đang đi trên đường đi, tôi chỉ đang lái xe và theo đúng nghĩa đen, giống như 1 tia sét xuất hiện, sâu trong thâm tâm tôi biết rằng bản thân muốn thực hiện bộ phim này với anh bạn Ryan, để Deadpool và Wolverine quay lại với nhau”, Hugh Jackman nói.

Sau đó, nam diễn viên còn quay sang thề thốt rằng anh thật sự đã nghĩ vai diễn dị nhân của mình thực sự đã dừng lại trong bộ phim mà anh nói “đó là lần cuối cùng của tôi với Wolverie”.

Xem thêm: Các Nhà Điều Hành Của Marvel Phát Biểu Về Thời Gian Khó Khăn Và Nói Rằng Họ Đang Trở Lại Con Đường Vinh Quang

Ngôi sao của loạt phim X-Men tiếp tục:

“Kể từ khi xem Deadpool 1, trong đầu tôi đã nghĩ 2 nhân vật này sẽ phải xuất hiện cùng nhau, tôi biết điều đó. Và rằng người hâm mộ muốn được nhìn thấy sự kiện này xảy ra. Kể từ khi tôi đeo lên bộ móng vuốt, khán giả đã nói về 2 nhân vật này”.

Tài Tử Hugh Jackman Chia Sẻ Lý Do Khiến Anh Quay Lại Đóng Vai Wolverine  3

“Chính vì thế câu chuyện dường như mới bắt đầu này đã luôn tồn tại từ lâu và khi tôi đi đến chặng được để cốt truyện phát triển, tôi thực sự nóng lòng và gọi ngay cho Ryan và chỉ nói, hãy làm đi. Tôi đã không bàn nó với mọi người, không 1 ai cả. Người đại diện của tôi, tôi đã gọi sau và thông báo: Ồ, nhân tiện, tôi vừa mới cam kết đi đóng phim.”

Các mọt nghĩ như thế nào về lý do được đưa ra của nam diễn viên Hugh Jackman? Dù là gì đi nữa nhưng khán giả chắc chắn sẽ thích nhìn thấy Hugh trong vai Người Sói hơn là 1 diễn viên mới nhỉ?

Xem thêm: Bom Tấn Deadpool & Wolverine Nhận Thông Tin Về Thời Lượng Dài Phá Kỷ Lục

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang