Phim Superman Chào Đón 2 Diễn Viên Mới Vào Vai Ma Và Pa kent Qua Thông Báo Từ Đạo Diễn James Gunn

Mới đây, nhân kỷ niệm ngày cưới của 2 nhân vật là Ma và Pa Kent, nhà làm phim James Gunn đã công bố 2 diễn viên được chọn để vào vai bố mẹ của Superman. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Superman Chào Đón 2 Diễn Viên Mới Vào Vai Ma Và Pa kent Qua Thông Báo Từ Đạo Diễn James Gunn

Trong 1 thông báo mới đây, đạo diễn James Gunn đã xác nhận tên cặp diễn viên sẽ đảm nhận vai bố mẹ của Người đàn ông thép, đồng thời giải thích nguồn gốc tên nhân vật của họ trong phim. 

“Chúc mừng lễ kỷ niệm với những người nông dân Kansas yêu thích của tôi, Ma và Pa Kent sẽ được thể hiện bởi Pruitt Taylor Vince (1 diễn viên mà tôi đã muốn làm việc cùng từ khi nhìn thấy màn trình diễn của anh ấy trong bộ phim Heavy của James Mangold phát hành năm 1995) và nữ diễn viên đầy thú vị Neva Howell.”

Phim Superman Chào Đón 2 Diễn Viên Mới Vào Vai Ma Và Pa kent Qua Thông Báo Từ Đạo Diễn James Gunn 2

Ngoài ra, James còn nêu rằng:

“Ma & Pa Kent xuất hiện lần đầu trong Superman #1 ngày 18 tháng 5 năm 1939. Cả 2 đã có 1 vài cái tên khác nhau trước khi có tên chính thức trong Superman #53 năm 1948 là John và Mary Kent. Các số truyên tranh sau này thiết lập tên của cặp vợ chồng này là Jonathan & Marthan."

Xem thêm: Top Những Bộ Trang Phục Và Diễn Viên Đóng Vai Superman Phiên Bản Live-Action (Phần 1)

Bên cạnh đó, chia sẻ của nhà làm phim James Gunn còn bao gồm bức hình của bộ truyện Superman:For All Seasons #1, được xuất bản vào ngày 10 tháng 9 năm 1998.

Pruitt Taylor Vince và Neva Howell tiếp nối vai trò trước đây trong các bộ phim DCEU của bộ đôi diễn viên là Kevin Costner và Diane Lane. Dự án phim Superman với dàn diễn viên toàn sao được người hâm mộ đặt kỳ vọng sẽ mở ra 1 vũ trụ mới với những nhân vật có sức hút nhất.

Phim Superman Chào Đón 2 Diễn Viên Mới Vào Vai Ma Và Pa kent Qua Thông Báo Từ Đạo Diễn James Gunn 3Phim Superman Chào Đón 2 Diễn Viên Mới Vào Vai Ma Và Pa kent Qua Thông Báo Từ Đạo Diễn James Gunn 4

Nam tài tử David Corenswet đã có những thay đổi đáng chú ý cho hình dáng 1 Siêu nhân chuẩn, trong khi Rachel Brosnahan vào vai Lois Lane. Ngôi sao Nicholas Hoult đảm nhận nhân vật phản diện mang tính biểu tượng Lex Luthor và khán giả đã nhìn thấy anh trong tạo hình “không có tóc” - đặc điểm nổi bật của Lex.

Trên đây là những tin mới nhất về phim Superman của Vũ trụ mới do nhà làm phim James Gunn tạo dựng. Cùng xem những câu chuyện thú vị tiếp theo tại đây nhé!

Xem thêm: Superman Sắp Tới Phá Vỡ Kỷ Lục Trong Sự Nghiệp Làm Phim Của James Gunn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang