Sao Nam Gắn Liền Với Vai Diễn Thần Sấm Thor Sẽ Được Gắn Sao Trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood

Người tiếp theo trong số các diễn viên đảm nhận vai nhân vật trong Avengers sẽ được vinh dự với ngôi sao của mình trên đường Đại lộ Danh vọng Hollywood. Cùng xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Chris Hemsworth nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao Nam Gắn Liền Với Vai Diễn Thần Sấm Thor Sẽ Được Gắn Sao Trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood

Nam diễn viên Chris Hemsworth được biết đến rộng rãi với vai nhân vật biểu tượng Thor trong các bộ phim riêng về Thor và nhiều phim MCU khác. Vào cuối tháng này, anh chính thức được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Theo thông báo trước đó, buổi lễ của nam tài tử Chris Hemsworth sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ 30 phút (theo giờ Thái Bình Dương), thứ Năm, ngày 23 tháng 5 tại số 6819 Đại lộ Hollywood, phía trước Ovation Hollywood. Chris sẽ nhận được ngôi sao thứ 2781 ở hạng mục Phim điện ảnh.

Tham gia vào sự kiện này còn có sự xuất hiện của nhà làm phim George Miller - người đã làm việc cùng với Chris trong bộ phim mới Furiosa: A Mad Max Saga, với tư cách là diễn giả, nam diễn viên Robert Downey Jr. và người dẫn chương trình Ellen K.

Sao Nam Gắn Liền Với Vai Diễn Thần Sấm Thor Sẽ Được Gắn Sao Trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood 2

Xem thêm: Đạo Diễn Của Phim Furiosa Bày Tỏ Mong Muốn Hợp Tác Cùng Chris Hemsworth Trong Thor 5

Nhà sản xuất của Đại lộ Danh vong Hollywood - Ana Martinez đã có bài phát biểu về lần vinh danh này như sau:

“Phòng Thương mại Hollywood tự hào vinh danh Chris Hemsworth bằng một ngôi sao xứng đáng. Chris được biết đến với những màn trình diễn xuất sắc đã chinh phục trái tim của nhiều khán giả trên toàn thế giới.”

“Cùng với nhiều người hâm mộ của anh ấy, tôi chắc chắn rằng những người Úc đồng hương của anh ấy sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đang bổ sung thêm một người Úc tài năng khác vào Đại lộ Danh vọng mang tính biểu tượng của chúng tôi”.

Những bạn diễn trong MCU của Chris Hemsworth cũng ghi tên trên Đại lộ Danh vọng

Sao Nam Gắn Liền Với Vai Diễn Thần Sấm Thor Sẽ Được Gắn Sao Trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood 3

Ngoài, Chris Hemsworth, những ngôi sao nổi tiếng với các vai diễn trong phim siêu anh hùng đã có được gắn sao trên Đại lộ này bao gồm nam tài tử Paul Rudd, Don Cheadle, Benedict Cumberbatch, Josh Brolin, Mark Rufalo và Samuel L. Jackson. Bên cạnh đó, có lẽ nhiều người yêu điện ảnh sẽ cảm thấy bất ngờ khi ngôi sao của phim Iron Man vẫn chưa có ngôi sao vinh danh của anh ấy.

Các mọt phim nghĩ sao về tin tức trên? Cùng nhau bàn luận về phim cũng như các dự án phim sắp tới của ngôi sao Chris Hemsworth nhé!

Xem thêm: Nam Tài Tử Chris Hemsworth Phản Hồi Những Nhận Định Tiêu Cực Về Phim Siêu Anh Hùng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang