Tin Đồn: Một Avenger Đời Đầu Chuẩn Bị Có Seri Giới Hạn Dành Cho Riêng Mình

Nếu bạn vẫn còn nhớ đoạn video hài nói về việc Captain America đi trả lại những viên đá Vô Cực như thế nào, thì Marvel đang chuẩn bị làm seri ngắn đó rồi đấy

Với bất kỳ ai đã gắn bó cùng MCU kể từ bộ phim Iron Man đầu tiên hẳn đều biết đến Captain America, nhân vật được xây dựng cực kì thành công nhờ vào màn diễn xuất của Chris Evans. Trải qua một cuộc hành trình dài với muôn vàn chuyến phiêu lưu, Captain America/Steve Rogers cuối cùng đã có được cảm giác già đi cuối phim Avengers: Endgame, đồng thời trao lại chiếc khiên của mình cho người bạn thân Sam Wilson.

Tin Đồn: Một Avenger Đời Đầu Chuẩn Bị Có Seri Giới Hạn Dành Cho Riêng Mình

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể sẽ còn được nhìn thấy Chris Evans khoác lên mình bộ trang phục Captain America một lần nữa. Theo tin đồn mới nhất trên Twitter, Marvel Studios được cho là đang bắt đầu phát triển một seri độc lập giới hạn, tập trung vào Steve Rogers. Seri này nhằm mục đích nói rõ hơn về quá trình đi trả lại những Viên đá Vô cực của Captain về vị trí của chúng. Nếu đúng như vậy, người hâm mộ có thể kì vọng vào một sự khai thác mở rộng hơn của tuyến truyện này, chia ra nhiều tập và mang đến cái nhìn rõ nét hơn về hành trình hậu Endgame của Steve Rogers. 

Tin Đồn: Một Avenger Đời Đầu Chuẩn Bị Có Seri Giới Hạn Dành Cho Riêng Mình 2

Tin đồn này dựa trên khả năng Chris Evans dường như đã ký một hợp đồng với Marvel Studios để quay lại vai diễn biểu tượng của mình. Mặc dù có nhiều thông tin cho rằng anh trở lại để góp mặt trong một dự án Avengers khác, như Avengers: Secret Wars, tin đồn về một seri độc lập cũng khá thú vị. Từ lâu, cộng đồng hâm mộ đã luôn tò mò về quá trình Captain đi trả lại từng Viên đá Vô cực như thế nào, và một seri ngắn khoảng 6 tập phim có thể làm được điều đó. Kênh giải trí How It Should Have Ended thậm chí đã làm hẳn một đoạn clip nói về điều này.

Hành trình trả đá của Steve Rogers dưới góc nhìn HISE

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang