Phần Tiếp Theo Của Loạt Phim Godzilla X Kong Chính Thức Được Sản Xuất Với Nhà Biên Kịch Của MCU

Sau thành công tại phòng vé, giờ đây phần tiếp theo của Gdzilla x Kong chính thức được thực hiện với việc xác nhận nhà biên kịch của dự án. Xem chi tiết qua bài viết ở bên dưới.

Phần Tiếp Theo Của Loạt Phim Godzilla X Kong Chính Thức Được Sản Xuất Với Nhà Biên Kịch Của MCU

Theo báo cáo gần đây, Dave Callaham - nhà biên kịch của phim Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings đã được chọn đảm nhận vai trò tương tự trong phần tiếp theo của bộ phim về Godzilla x Kong.

Trước đó, ông cũng từng tham gia vào vũ trụ của các kaiju khi câu chuyện của Dave được biên kịch Max Borenstein sử dụng cho bộ phim Godzilla phát hành năm 2014.

Nhà biên kịch Dave nổi bật với vai trò là người khởi xướng loạt phim hành động The Expendables, Mortal Kombat, Wonder Woman (1984), Spider-Man: Across The Spider-Verse,... Những tác phẩm của ông đều cho thấy khả năng viết thiên về kịch bản hành động.

Phần Tiếp Theo Của Loạt Phim Godzilla X Kong Chính Thức Được Sản Xuất Với Nhà Biên Kịch Của MCU 2

Xem thêm: Godzilla x Kong: The New Empire Phá Vỡ Kỷ Lục Phòng Vé Monsterverse Với Tổng Doanh Thu Xem Trước

Tuy đã chọn được biên kịch nhưng,đạo diễm của Godzilla x Kong - Adam Wingard vẫn chưa có tuyên bố về sự quay lại của ông trong phần phim tiếp theo. Theo nguồn tin mới nhất thì hiện tại, Adam chưa có bất kỳ thỏa thuận về dự án này nhưng ông bày tỏ muốn thực hiện 1 bộ phim khác có tên Onslaught.

Phần Tiếp Theo Của Loạt Phim Godzilla X Kong Chính Thức Được Sản Xuất Với Nhà Biên Kịch Của MCU 3

Hãng sản xuất Legendary Pictures được cho vẫn mong muốn hợp tác với nhà làm phim Adam ở phần kế tiếp của bộ đôi nhân vật Godzilla và Kong khi The New Empire đã kiếm được 555 triệu USD trên toàn cầu với mức kinh phí sản xuất 135 triệu USD. Đây là ngân sách sản xuất thấp nhất trong 5 phần phim.

Bạn đánh giá phim Godzilla x Kong: The New Empire như thế nào? Phần 2 có phải là điều mà các mọt mong chờ? Trao đổi về phim bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Đạo diễn của Godzilla x Kong: The New Empire Tiết Lộ Có 1 Phân Cảnh Trong Phim Được Lấy Cảm Hứng Từ Thú Cưng Của Ông

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang