Đạo diễn của Godzilla x Kong: The New Empire Tiết Lộ Có 1 Phân Cảnh Trong Phim Được Lấy Cảm Hứng Từ Thú Cưng Của Ông

Trò chuyện trong buổi phỏng vấn mới đây, đạo diễn của phần phim Godzilla x Kong: The New Empire đã chia sẻ về việc thú cưng của ông đã truyền cảm hứng như thế nào cho phân cảnh xuất hiện trong phim. Cùng xem nhé!

Nguồn cảm hứng cho 1 phân cảnh trong The New Empire được đạo diễn tiết lộ

Đạo diễn của Godzilla x Kong: The New Empire Tiết Lộ Có 1 Phân Cảnh Trong Phim Được Lấy Cảm Hứng Từ Thú Cưng Của Ông

Chia sẻ trong cuộc trò truyện, nhà làm phim Adam Wingard cho biết để có được hình dáng khi ngủ của kaiju trong phần phim mới nhất, The New Empire, ông đã mô phỏng lại hành động của thú cưng nhà mình. Con vật mà Adam nhắc đến chính là con mèo tên Mischief mà ông nuôi.

“Để thiết kế 1 cảnh Godzilla đang ngủ đông, dường như chúng ta luôn nghỉ đến việc đặt chúng bên cạnh những phông nền mang tính biểu tượng. Vì thế, chúng tôi đang cố gắng để tìm 1 nơi như thế cho Godzilla. Trong lúc thảo luận với nhà sản xuất Tom Hammock, con mèo của tôi đang cuộn tròn trong 1 quả bóng và ngủ ở tổ mèo nhỏ hình tròn của nó. Điều đó làm tôi nảy sinh ra ý tưởng: Chà, thật buồn cười khi thấy Godzilla nằm trong Đấu trường La Mã giống hệt như thế này phải không? Sau đó, tôi đã chụp dáng ngủ của Mischief và gửi cho các nghệ sỹ ý tưởng.”

Đạo diễn của Godzilla x Kong: The New Empire Tiết Lộ Có 1 Phân Cảnh Trong Phim Được Lấy Cảm Hứng Từ Thú Cưng Của Ông 2

Xem thêm: Godzilla x Kong: The New Empire Đã Có Những Phản Hồi Đầu Tiên Về Phim Được Chia Sẻ

Adam Wingard thể hiện sự yêu mếm với Godzilla Minus One của Yamazaki

Đạo diễn của Godzilla x Kong: The New Empire Tiết Lộ Có 1 Phân Cảnh Trong Phim Được Lấy Cảm Hứng Từ Thú Cưng Của Ông 3

Dù thuộc 2 vũ trụ riêng biệt, nhưng vì sự yêu thích của  Adam, anh ấy đã tìm thấy cảm hứng từ Godzilla Minis One cho cảnh quay trong phim của mình. Có thể, kể đến 1 ví dụ từng được chia sẻ trong buổi phỏng vấn trước đây của đạo diễn:

“Khi xem đoạn giới thiệu cho Godzilla Minus One, cảnh quay cận cảnh bàn chân của Godzilla dậm xuống và đẩy mặt đất lên trên ngay trước mặt của sinh vật khủng lồ…Tôi đã dùng cầm điện thoại của mình vào văn phòng của bộ phận giám sát VFX - Alessandro Ongaro. Tôi cho anh ấy xem cảnh quay đó và nghĩ “ đó là những gì chúng ta cần cho cảnh quay của mình”.

Các mọt phim nghĩ gì về màn hợp tác và cuộc chiến giữa các quái vật kaiju trong Godzilla x Kong: The New Empire. Vũ trụ quái vật tại quê hương Nhật Bản à Hollywood đâu là nơi sản sinh rá các quái thú mà bạn yêu thích. Cùng bàn luận nhé!

Xem thêm: Diện mạo mới của Kaizu trong Godzilla và Kong: The New Empire được đạo diễn giải thích

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang