Cánh Cửa Cứu Mạng Rose Trong Tác Phẩm Kinh Điển Titanic Được Bán Đấu Giá Với Mức Tiền Khủng

Bom tấn Titanic của James Cameron trở thành 1 phần của lịch sử điện ảnh với những tác động to lớn trong đời sống văn hóa của công chúng. Giờ đây, cánh cửa trong phân cảnh kinh điển cuối phim đã được đem ra đấu giá với mức tiền khổng lồ. Cùng xem nhé!

Cánh cửa mang tính biểu tượng của Titanic được bán đấu giá

Cánh Cửa Cứu Mạng Rose Trong Tác Phẩm Kinh Điển Titanic Được Bán Đấu Giá Với Mức Tiền Khủng

Bộ phim Titanic do James Cameron đạo diễn kiêm viết kịch bản trở thành tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh thế giới. Đã có rất nhiều phân cảnh mang tính biểu tượng trong phim và cho đến tận ngày nay nó vẫn được người hâm mộ lan truyền. Ở cuối phim khi mà nhân vật Rose DeWitt Bukater (Kate Winslet đóng) nhờ nằm trên 1 tấm ván gỗ mà thoát khỏi tử thần khi tàu Titanic chìm thì Jack phải bỏ mạng dưới dòng nước lạnh. Không chỉ có xúc động trước cảnh chia xa của cặp đôi, sự hy sinh vì người mình yêu, nó còn đem đến 1 cuộc tranh luận kéo dài mấy thập kỷ. 

Cánh cửa gỗ hay thực tế nó là 1 phần của khung cửa ngay lối vào cửa phòng chờ hạng nhất đã được đem ra để bán đấu giá. Đạo cụ này đã khiến 1 ai đó bỏ ra con số 718.750 USD để sở hữu. Đây là 1 số tiền lớn để có được 1 món quà lưu niệm từ 1 phần lịch sử điện ảnh. 

Cánh Cửa Cứu Mạng Rose Trong Tác Phẩm Kinh Điển Titanic Được Bán Đấu Giá Với Mức Tiền Khủng 2

Bên cạnh đó, tham gia vào buổi đấu giá còn có các hiện vật ấn tượng đến từ 1 số tác phẩm đình đám khác. Có thể kể đến bộ đồ đen mà Tobey Maguire đã mặc trong các sự kiện của Spider-Man 3 được bán đi với mức giá 125.000 USD, chiếc roi từ Indiana Jones và Temple of Doom ở mức 525.000 USD. 

Xem thêm: TOP những nam nhân vật hư cấu trong phim trở thành hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái (Phần 4)

Sự ảnh hưởng của Titanic vẫn còn rất mạnh mẽ

Cánh Cửa Cứu Mạng Rose Trong Tác Phẩm Kinh Điển Titanic Được Bán Đấu Giá Với Mức Tiền Khủng 3

Qua sự kiện đấu giá trên mới thấy được sức ảnh hưởng to lớn của Titanic trong văn hóa đại chúng vẫn còn rất lớn cho đến tận ngày nay sau gần 30 năm phát hành.  Phim khi ra mắt  lần đầu đã thu về trên 1 tỷ USD tại phòng vé cho đến khi bị soán ngôi bởi Avatar của chính James Cameron. Con số doanh thu của Titanic không ngừng tăng lên qua nhiều lần chiếu lại sau đó. 

Tương lai chắc chắn còn sản sinh ra rất nhiều các bộ phim lớn khác. Tuy nhiên, Titanic sẽ không thể bị thay thế bởi giá trị văn hóa và điện ảnh từ 1 trong những vụ việc chìm tàu có thật trong lịch sử nhân loại. 

Các mọt phim nghĩ sao về vấn đề trên? Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm: Tiết lộ hình ảnh hậu trường quay phim Titanic của DiCaprio và Kate Winslet sau 26 năm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang