Ghostbusters: Frozen Empire Có Khoản Thu Tuần Đầu Công Chiếu Đáng Mừng Sau Khi Nhận Điểm Đánh Giá Thấp Trước Đó

Tưởng chừng con số doanh thu tuần đầu sẽ là rất thấp khi bộ phim mới Ghostbusters: Frozen Empire ra mắt, bởi những đánh giá từ các nhà phê bình trước đó. Cùng xem qua thành tích của tác phẩm cũng như một vài nhận xet từ khán giả cho phim ở bài viết bên dưới nhé!

Doanh thu của Ghostbusters: Frozen Empire tuần qua

Ghostbusters: Frozen Empire Có Khoản Thu Tuần Đầu Công Chiếu Đáng Mừng Sau Khi Nhận Điểm Đánh Giá Thấp Trước Đó

Phần mới nhất trong loạt phim, Ghostbusters: Frozen Empire khởi chiếu tuần đầu đã mang về hơn 45,2 triệu USD tại phòng vé Mỹ. Phim đã có mở màn cao hơn kỳ vọng, nhỉnh hơn chút so với phần tiền nhiệm Ghostbusters: Afterlife phát hành năm 2021 với 44 triệu USD. Tuy nhiên, tác phẩm trước đó được cho là đã có khó khăn hơn vì ra mắt thời đại dịch.

Rạp chiếu từ các thị trường quốc tế của phim thu 16,4 triệu USD nâng tổng doanh thu mở màn lên 61,6 triệu USD. Con số trên chính thức đưa tổng thu của loạt phim tiến tới cột mốc 1 tỷ USD tại phòng vé trên toàn cầu.

Dune:Part Two xếp thứ 2 với khoảng 17,6 triệu USD tại thời điểm cuối tuần ra mắt thứ 4. Theo sau là sản phẩm nhà DreamWorks Animation với 16,8 triệu USD.

Ghostbusters: Frozen Empire Có Khoản Thu Tuần Đầu Công Chiếu Đáng Mừng Sau Khi Nhận Điểm Đánh Giá Thấp Trước Đó 2

Xem thêm: Ghostbusters: Frozen Empire hé lộ sự trở lại của Slimer

Phản hồi của khán giả về Ghostbusters: Frozen Empire

Ghostbusters: Frozen Empire Có Khoản Thu Tuần Đầu Công Chiếu Đáng Mừng Sau Khi Nhận Điểm Đánh Giá Thấp Trước Đó 3

Ngay sau khi được phát hành tại rạp, người hâm mộ của loạt phim đã ra rạp để thưởng thức Frozen Empire bất chấp mức điểm thấp trên trang đánh giá Rotten Tomatoes. Rất nhiều lời bình từ khán giả được đưa và nhìn chung là tích cực. Xem một số nhận xét tiêu biểu dưới đây nhé:

“Hãy đưa ra những lời đánh giá của riêng bạn. Bộ phim xem thấy xứng đáng.”

“Phim đủ vui và giải trí, mang đến hoài niệm đẹp dù không thể nào đem ra so sánh với bản gốc nhưng tôi thích nó, 7.5/10 là 1 con số hợp lý”.

“Đừng chỉ ngồi đó và nghe các nhà phê bình, bạn cần đi đến rạp để trải nghiệm qua và đưa ra đánh giá của mình. Nó không tốt nhưng là 1 tác phẩm mang đủ tính giải trí.”

“Không phải phần hay nhất nhưng vui. Thực sự, nó hài từ đầu đến cuối. Đừng nghĩ quá nhiều các khía cạnh chỉ cần thấy điều gì đó khiến bạn cười và thế là được. Bỏ qua các phê bình.”

Các mọt nghĩ sao về Ghostbusters: Frozen Empire? Cùng nhau bàn luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm: Ghostbusters: Frozen Empire Gây Thất Vọng Với Điểm Số Ban Đầu Trên Rotten Tomatoes Thấp Nhất Lịch Sử Loạt Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang