Denis Villeneuve Tuyên Bố Sẽ Không Làm Dune 3 Nếu Không Chắc Chắn Phim Hay Hơn Phần 2

Một phần phim tiếp theo sau Dune 2 sẽ không xảy ra nếu đạo diễn Denis Villeneuve cảm thấy không thể làm được bộ phim đủ hay hơn tác phẩm trước đó. Cùng xem chi tiết câu chuyện dưới bài viết bên dưới nhé!

Dune 2 đã đạt được những gì?

Denis Villeneuve Tuyên Bố Sẽ Không Làm Dune 3 Nếu Không Chắc Chắn Phim Hay Hơn Phần 2

Dune 2 khi ra mắt đã được giới phê bình đánh giá cao với 8,8/10 điểm IMDb và trên trang đánh giá Rotten Tomatoes là 93%, còn điểm khán giả đạt 95%. Bộ phim tạo nên cơn sốt tại phòng vé trên toàn cầu, Dune 2 phát hành từ ngày 1 tháng 3 cho đến nay chỉ mới hơn 20 ngày nhưng doanh thu đã vượt cột mốc 500 triệu, chính thức vượt qua điểm hòa vốn. Ngoài ra, con số trên cũng khiến phần tiếp theo của Dune trở thành bộ phim đầu tiên trong năm 2024 làm được điều này. 

Với những gì đang có được khi là tác phẩm được cả các nhà chuyên gia và khán giả nhận định là xuất sắc và đáng xem, Dune 2 hay Dune:Part Two dự kiến sẽ dừng chân tại rạp với số tiền sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Denis Villeneuve Tuyên Bố Sẽ Không Làm Dune 3 Nếu Không Chắc Chắn Phim Hay Hơn Phần 2 2

Xem thêm: Nam Diễn Viên Của Dune: Part Two Đau Lòng Khi Bị Cắt Cảnh Quay Khỏi Phim Trong Những Phần Bị Xóa

Dune 3 sẽ không xảy ra nếu Denis Villeneuve thấy nó không hay hơn Dune 2

Trước khi Dune:Part Two ra rạp, nhà làm phim Denis Villeneuve đã chia sẻ về việc ông đã sắp hoàn thành kịch bản dựa trên Dune Messia. Đồng thời, Denis đưa ra lời khẳng định rằng phần 2 sắp tới của Dune sẽ hay hơn nhiều so với phần 1 và điều đó đã đúng khi bộ phim ra rạp.

Giờ đây, vị đạo diễn của Dune đang đưa ra lời hứa của mình với những người hâm mộ câu chuyện mới nhất của ông rằng nếu “Tôi làm Dune 3, đó sẽ là bởi vì nó hay hơn phần 2,...Nếu không tôi sẽ không làm điều đó.”

Denis Villeneuve Tuyên Bố Sẽ Không Làm Dune 3 Nếu Không Chắc Chắn Phim Hay Hơn Phần 2 3

Tuy nhiên, khán giả sẽ không sớm nhìn thấy tác phẩm mới bởi Denis chia sẻ ông đã ở Arrakis trong 6 năm liên tiếp và phần 2 liên tiếp sau phần 1 là ý tưởng hay nhưng cho biết cần phải có 1 khoảng thời gian lâu hơn để bắt đầu với tác phẩm mới. 

“... Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng chúng tôi có một kịch bản mạnh mẽ. Điều tôi muốn tránh là không chuẩn bị sẵn thứ gì đó. Tôi chưa bao giờ làm điều đó và bây giờ tôi cảm thấy nó có thể nguy hiểm vì quá nhiệt tình. Chúng tôi cần đảm bảo tất cả các ý tưởng đều nằm trên giấy.”

Các mọt phim nghĩ sao về Dune? Bạn có trông chờ có tiếp 1 phần phim cho câu chuyện về hành tinh cát hay không? Bình luận bên dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Dune: Part Two nhận được những phản hồi đầy tích cực từ các nhà phê bình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang