CHÍNH THỨC: Tất Cả Các Chương Trình Marvel Của Netflix Đều Là MCU Canon

Trong thông báo mới đây do Marvels Studios đưa ra, các chương trình Netflix Marvel chính thức là một phần của MCU. Xem chi tiết qua bài viết bên dưới.

Tuyên bố vê các chương trình Netflix Marvel

CHÍNH THỨC: Tất Cả Các Chương Trình Marvel Của Netflix Đều Là MCU Canon

Gần đây Marvel Studios đã đưa ra nhiều thay đổi lớn về chiến lược phát triển của hãng sau khi trải qua 1 năm không đạt được thành tích như mong đợi với cái gọi là “sự mệt mỏi của siêu anh hùng”.  Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Thor: Love and Thunder và Secret Invasion cùng nhiều tựa phim khác đang dần khiến khán giả mất niềm tin. Đứng trước điều đó, hãng đã thực hiện giảm bớt số lượng tác phẩm, giãn thời gian ra mắt để nâng cao chất lượng của từng bộ phim. 

Năm nay khán giả chỉ có Deadpool và Wolverine tại rạp chiếu và 1 vài chương trình trên Disney+ như Daredevil: Born Again.

Xem thêm: Ngôi Sao Phim Spider-Man, JK Simmons Nói Rằng Anh Ấy Chưa Bao Giờ Gặp Tom Holland

CHÍNH THỨC: Tất Cả Các Chương Trình Marvel Của Netflix Đều Là MCU Canon 2

Các chương trình Netfilx của Marvel, còn được gọi là The Defenders Saga lần đầu tiên được ra mắt trên ứng dụng trực tuyến này với những thông tin về tên và gợi ý rằng đây là 1 phần của MCU, tuy nhiên chưa bao giờ có được lời tuyên bố chính thức cho đến gần đây. 

Giám đốc phát trực tuyến của Marvel Studios, Brad Winderbaum đã xác nhận rằng cá chương trình Netflix của Marvel đều là phim kinh điển của MCU.

Đồng thời, giải thích rằng việc các nhân vật như Daredevil và Punisher không xuất hiện trong các dự án crossover của Avengers là Infinity War và Endgame  bởi vì: “Thật quá sức để chúng tôi có hết tất cả nhân vật của mình trong 1 bộ phim tại thời điểm đó”

Ngoài ra, Brad đặt  The Defenders Saga là tiêu chuẩn của MCU và cho biết rằng chính nó đã được "thúc đẩy nhờ quá trình phát triển dự án Daredevil: Born Again”. Hành động này của hãng đã làm thay đổi thứ tự xếp hạng các chương trình hay nhất của MCU.

MCU Canon sẽ có thêm 11 chương trình truyền hình Marvel

CHÍNH THỨC: Tất Cả Các Chương Trình Marvel Của Netflix Đều Là MCU Canon 3

Tin tức trên đã mang đến cho mảng phim truyền hình của Marvel 1 sự thúc đẩy lớn với sự bổ sung 11 mùa phim với 6 chương trình khác nhau. Loạt tác phẩm của Defeners Saga bao gồm 3 phần Daredevil và Jessica Jones, 2 mùa của Luke Cage và Iron Fist cùng 2 mùa của The Punisher cùng loạt phim giới hạn The Defenders.

Không những số lượng mà chất lượng về câu chuyện sáng tạo ở phim sẽ được nâng cao. Khán giả có thể chứng kiến sự quay trở lại của nhiều nhân vật yêu thích trong những màn crossover thú vị hơn được thực hiện nhờ trạng thái The Defenders Saga của MCU.

Đây là những thông tin mới nhất từ được thông báo từ người đại diện của Marvel Studios. Bạn nghĩ sao về điều này, bình luận và chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Của The Marvels Kêu Gọi 1 Hành Động Công Bằng Cho Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang