The Spidet Inside Của Sony Đã Được Ấn Định Ngày Phát Hành Trên Ứng Dụng Youtube

Bộ phim ngắn trong Spider-Verse sẽ sớm có mặt trên Youtube. Cùng tìm hiểu chi tiết về phim qua bài viết bên dưới nhé!

The Spider Inside với câu chuyện về cuộc chiến tâm lý của Miles Morales

The Spidet Inside Của Sony Đã Được Ấn Định Ngày Phát Hành Trên Ứng Dụng Youtube

Bộ phim là 1 câu chuyện ngắn về nhân vật Miles Morales trong khi khán giả chờ đợi Spider-Man: Beyond the Spider-Man phát hành trong năm tới. Tác phẩm The Spider Inside: A Spider-Verse Story đã được công chiếu tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào năm 2023, nay được thông báo sẽ chiếu trên Youtube với sự hỗ trợ của Sony. 

Kênh Sony Pictures Animation của hãng sẽ bắt đầu chiếu phim vào ngày 27 tháng 3 như 1 hoạt động hợp tác cùng Quỹ Kevin Love-tổ chức hổ trợ sức khỏe tâm thần.

Spider-Inside sẽ đưa Miles tạm rời ra các cuộc chiến đấu với những kẻ phản diện, thay vào đó là sự giằng co trong tâm trí của chính bản thân nhân vật. Một thiếu niên giờ đây phải đối mặt với việc cân bằng đời sống bình thường với công việc của 1 học sinh và trách nhiệm của 1 người có siêu năng lực. Bên cạnh đó, phim cũng gửi gắm thông điệp đến tất cả mọi người rằng cần cởi mở tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, điều đó cũng giống như bạn lao vào nguy hiểm để giải cứu thế giới vậy, đó là sự dũng cảm. 

The Spidet Inside Của Sony Đã Được Ấn Định Ngày Phát Hành Trên Ứng Dụng Youtube 2

Jarelle Dampier đạo diễn và Khaila Amazan viết kịch bản về chuyến du hành ngắn ngủi, đào sâu vào nỗi sợ trong tiềm thức của Miles. Ngoài ra, đơn vị sản xuất Sony Picturea Imageworks cho biết Shameil Moore và Brian Tyree Henry vẫn tiếp tục vào vai Miles và cha anh, Jefferson Davis. 

Xem thêm: Ngôi Sao Phim Spider-Man, JK Simmons Nói Rằng Anh Ấy Chưa Bao Giờ Gặp Tom Holland

Nội dung ở The Spider Inside được kỳ vọng bởi ngôi sao NBA Kevin Love

Kế hoạch bài học lấy sức khỏe tâm thần làm trung tâm của KLF “The Hero Inside”, với việc phát hành The Spider Inside có liên quan trực tiếp với nhau.

Ngôi sao NBA Kevin Love là người đã thành lập quỹ này và anh ấy đã nhấn mạnh cách bộ phim ngắn Spider-Verse sắp tới là đại diện cho đối tác hoàn hảo của KLF bằng cách cho thấy các cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần trông sẽ như thế nào, đặc biệt đối tượng người xem là các thiếu niên nhỏ tuổi.

The Spidet Inside Của Sony Đã Được Ấn Định Ngày Phát Hành Trên Ứng Dụng Youtube 3

“Hy vọng của tôi đối với bộ phim ngắn này là để tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, hiểu rằng cảm xúc của bạn là có giá trị và bạn không đơn độc trong việc này. Bạn thấy điều đó với Người Nhện trong đoạn phim ngắn, nơi Miles có một người bạn tâm giao đáng tin cậy. Anh ấy có thể đi dạo với bố và bày tỏ những gì anh ấy đang trải qua. Tất cả chúng ta đều có thể học hỏi từ điều đó - tầm quan trọng của việc tiếp cận ai đó, bày tỏ cảm xúc thật, nói lên sự thật của mình và không giữ mọi thứ trong lòng.”

Bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin mới thú vị về bộ phim The Spider Inside trên Youtube sắp tới. Các mọt có đón xem tác phẩm này hay không? Cùng nhau bàn luận về phim bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: X-Men 97 Nhận Được Điểm Số Tuyệt Đối Trên Trang RottenTomatoes

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang