Tài Tử Keanu Reeves Bỏ Đi Mái Tóc Dài Sau Nhiều Năm Để Tham Gia Dự Án Phim Tiếp Theo

Nam ngôi sao phim hành động Keanu Reeves đã xuất hiện với mái tóc ngắn hơn trong những bức hình từ tác phẩm điện ảnh tiếp theo mà anh tham gia. Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Keanu Reeves có diện mạo mới

Tài Tử Keanu Reeves Bỏ Đi Mái Tóc Dài Sau Nhiều Năm Để Tham Gia Dự Án Phim Tiếp Theo

Vài năm trở lại đây, nam diễn viên Keanu Reeves đều xuất hiện với mái tóc dài khi vào vai ở loạt phim John Wick. Thế nhưng, mới đây, 1 Keanu với mái tóc ngắn hơn trên phim trường bộ phim mới của anh đã được tiết lộ. Tuy tóc đã ngắn hơn rất nhiều nhưng ngôi sao hành động vẫn giữ nguyên bộ râu đặc trưng của anh khi còn đóng John Wick. 

Theo thông tin được công bố trước đó, Keanu Reeves đang tham gia dự án mang tên Outcome với vai nhân vật mang tên Reef được hé lộ sẽ là 1 minh tinh Hollywood hư hỏng, người phải đối đầu với bóng tối trong quá khứ. Ngoài ra, anh ta còn chịu cảnh bị tống tiền bởi 1 kẻ bí ẩn.

Bên cạnh Keanu, Cameron Diaz cũng nhận được bản tin nói rằng cô sẽ đóng 1 vai trò quan trọng. Phim là sản phẩm của hãng Apple Studios với Hil là nhà sản xuất cùng Matt Dines.

Tài Tử Keanu Reeves Bỏ Đi Mái Tóc Dài Sau Nhiều Năm Để Tham Gia Dự Án Phim Tiếp Theo 2

Xem thêm: Keanu Reeves là nguồn cảm hứng cho một nhân vật nổi tiếng của Naruto

Những lần thay đổi độ dài tóc của Keanu Reeves

Nam diễn viên đã thay đổi qua lại mái tóc dài và ngắn của mình trong suốt sự nghiệp. Khoảng thời gian anh đóng The Matrix, Speed và gần nhất là vào năm 2016 khi tham gia The Whole Truth.

Thế nhưng, hầu như trong suốt thơi gian anh đóng vai sát thủ trong series John Wick, hình ảnh anh gắn liền với bộ râu và mái tóc dài. Reeves vẫn để tóc dài khi xuất hiện trước công chúng hồi tháng 2 khi anh tham dự lễ trao giải Sao Thổ thường niên lần thứ 51. Tại đây, anh nhận Giải thưởng Di sản Lance Reddick - tượng trưng và tôn vinh không chỉ tài năng và còn cả tính cách của 1 nghệ sĩ biểu diễn. Vinh dự đến sau cái chết của người bạn diễn trong loạt phim John Wick khiến nam diễn viên nghẹn ngào.

Tài Tử Keanu Reeves Bỏ Đi Mái Tóc Dài Sau Nhiều Năm Để Tham Gia Dự Án Phim Tiếp Theo 3

“Trong hơn 25 năm, Lance đã tạo được dấu ấn và nâng tầm trong mọi tác phẩm nghệ thuật và thể loại mà anh ấy tham gia. Không chỉ với màn trình diễn của anh ấy, mà còn với con người anh ấy. Tốt bụng, hào phóng, sáng tạo, sâu sắc, chân thực."

Đây là 1 trong những thay đổi nhỏ mà Keanu thực hiện để bước sang 1 thế giới mới khác với vũ trụ ở John Wick. Liệu đây sẽ là 1 bộ phim như thế nào và vai diễn của anh mang phong cách gì tiếp theo? Cùng chờ xem vào những bài viết sau nhé!

Xem thêm: Tin Đồn: Keanu Reeves Có Vai Trò Mới Trong Phần Tiếp Theo Của Constantine

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang