Cillian Murphy Trở Thành Thủ Lĩnh Băng Đảng Tommy Shelby Trong Dự Án Phim Mới

Nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar, Cillian Murphy được xác nhận sẽ có mặt trong bộ phim mới của Steven Knight. Cùng xem nhé!

Cillian Murphy sẽ góp mặt trong phim của Steven Knight

Cillian Murphy Trở Thành Thủ Lĩnh Băng Đảng Tommy Shelby Trong Dự Án Phim Mới

Ngôi sao của Oppenheimer, người đã nắm giữ các giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp của 1 diễn viên với chiến thắng ở Quả Cầu Vàng, Oscar,.. trong mùa giải thưởng vừa qua, Cillian đã có tin cập nhật về vai diễn mới của anh. Được biết, trước đây anh đã từng đóng vai chính, Tommy Shelby-thủ lĩnh băng đảng đường phố nổi tiếng trong loạt phim về tội phạm mang tên Peaky Blinders của BBC. Giờ đây, Cillian Murphy được thông báo sẽ đóng lại nhân vật này theo tuyên bố từ nhà sáng tạo của bộ phim Steven Knight.

“Cillian chắc chắn sẽ quay lại loạt phim. Chúng tôi sẽ bắt đầu việc ghi hình vào tháng 9 tới ngày trên con đường ở Digbeth”. Steven cho hay.

Cillian Murphy Trở Thành Thủ Lĩnh Băng Đảng Tommy Shelby Trong Dự Án Phim Mới 2

Bên cạnh đó, ông dành lời khen ngợi cho tài năng và chúc mừng cho những thành công của Cillian Murphy với bom tấn Oppenheimer.

Vào năm ngoái, nam chính xuất sắc nhất Oscar 2024, cũng từng đưa ra lời bình về vai diễn trong dự án này, nói rằng “nếu Steven đưa ra 1 kịch bản tuyệt vời thì tôi nhất định sẽ làm điều đó”.

Xem thêm:Oscar 2024 Chứng Kiến Vụ Nổ Lớn Từ Oppenheimer Với 7 Tượng Vàng Ở Các Hạng Mục Quan Trọng Nhất

Đôi điều về loạt phim Peaky Blinders 

Cillian Murphy Trở Thành Thủ Lĩnh Băng Đảng Tommy Shelby Trong Dự Án Phim Mới 3

Series Peaky Blinders có cốt truyện đầy lôi cuốn về quá trình để chuyển từ 1 ông trùm tội phạm đường phố thành 1 nhà doanh nhân hợp pháp, thậm chí là thành viên quốc hội. Loạt phim của BBC và Netflix công chiếu cách đây gần 10 năm và  kết thúc với mùa thứ 6 vào cuối tháng 4 năm 2022.

Trước khi đi vào chiếu mùa cuối, năm 2021 Steven Knight từng phát biểu ẩn ý về 1 bộ phim nối tiếp câu chuyện. 

Hiện tại, dự án đãng có những bước phát triển đầu và vẫn chưa biết gương mặt diễn viên nào sẽ quay lại. Theo dõi các bài viết tại đây để biết thêm nhiều tin tức mới khác nhé!

Xem thêm: Cillian Murphy phản hồi những bàn luận xung quanh các cảnh nóng trong Oppenheimer

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang