Star Wars Đón Chào Lễ Kỷ Niệm Bằng Loạt Chương Trình Trong Đó Có Thứ Đồ Uống Đặc Biệt Ở Thiên Hà Được Bày Bán

Để kỷ niệm hơn 45 năm sau khi phát hành A New Hope, hãng Lucasfilm đã đưa ra nhiều chương trình đặc biệt, một trong đó có được chú ý đến là loại sữa xanh đặc biệt. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

 Star Wars Đón Chào Lễ Kỷ Niệm Bằng Loạt Chương Trình Trong Đó Có Thứ Đồ Uống Đặc Biệt Ở Thiên Hà Được Bày Bán

Lucasfilm đã đưa ra thông báo chính thức cho các hoạt động kéo dài 1 tháng về nhân vật phản diện Imperial March trong loạt phim Star Wars. Bên cạnh việc đưa các bộ phim trở lại rạp chiếu từ ngày 4 tháng 5, hãng cũng đề cập đến việc tung ra nhiều sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Tuy nhiên, loại sữa màu xanh bí ẩn, thứ đồ uống khét tiếng của thiên hà được người hâm mộ loạt phim quan tâm nhất.

Lucasfilm đang hợp tác với thương hiệu sữa TruMoo để sản xuất loại đồ uống xuất hiện trong phim. Sữa xanh, được nhìn thấy trong Vành đai ngoài ở các hành tinh chẳng hạn như Tatooine. Lần đầu tiên là ở Star Wars tập IV: A New Hope, trong cảnh Luke Skywalker do ngôi sao Mark Hamill đóng đang trò chuyện với chú của mình - Owen, cả 2 đang ăn và uống loại sữa đặc biệt này. Nam diễn viên Mark sau đó đã có chia sẻ rằng mùi vị của nó thạt không ổn, quá kinh.

 Star Wars Đón Chào Lễ Kỷ Niệm Bằng Loạt Chương Trình Trong Đó Có Thứ Đồ Uống Đặc Biệt Ở Thiên Hà Được Bày Bán 2

Xem thêm: Jawas Của Star Wars Trông Như Thế Nào Dưới Mũ Trùm Đầu Của Họ?

Đó là vào thời điểm tập phim này được quay, giờ đây với Star Wars TruMoo Blue Milk của Dairy Farmers of AmericaTruMoo được mô tả là "sữa có hương vị vani thơm ngon" với màu thực phẩm màu xanh lam. 

Xem bức hình về bao bì của sản phẩm bên dưới:

 Star Wars Đón Chào Lễ Kỷ Niệm Bằng Loạt Chương Trình Trong Đó Có Thứ Đồ Uống Đặc Biệt Ở Thiên Hà Được Bày Bán 3

Được biết đây không phải là lần đầu tiên, hãng phim tận dụng hình ảnh 1 trong những món đồ uống mang tính biểu tượng từ Star Wars ra ngoài đời thật. Chương trình tặng ly sinh tố màu xanh lá cây được ẩn dụ cho loại sữa xanh của Skywalker trong The Last Jedi khi tham quan Star Wars: Galaxy's Edge của công viên giải trí Disneyland hoặc Walt Disney World đã từng được thực hiện.

Bạn nghĩ sao về những loại sữa thiên hà “Star Wars” nói trên và các sản phẩm được sản xuất dựa trên các bộ phim nổi tiếng? Để lại bình luận để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Star Wars: The Acoalyte Tung Ra Đoạn Trailer Đầu Tiên Về Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang