Nữ Diễn Viên Scarlett Johansson Sẽ Đóng Trong Phần Trở Lại Của Jurassic World

Theo nguồn tin gần đây tiết lộ, ngôi sao nữ Scarlett Johansson được cho là đang đàm phán để tham gia vào phần mới nhất của loạt phim Jurassic World. Xem chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Scarlett Johansson gia nhập đoàn phim Jurassic World

Nữ Diễn Viên Scarlett Johansson Sẽ Đóng Trong Phần Trở Lại Của Jurassic World

Mới đây, có thông tin rằng ngôi sao Marvel, Scarlett Johansson đang trong quá trình đàm phán để góp mặt vào dàn diễn viên trong bộ phim sắp tới của thương hiệu Jurassic World. Không những thế đó còn có thể là 1 vai diễn chính trong câu chuyện dành cho sự kiện trở lại của series phim đình đám này. Phim dự kiến sẽ là 1 cốt truyện hoàn toàn mới trong bối cảnh cũ bởi không có tên của dàn sao trước đây như Chris Pratt, Laura Dern, Sam O’Neill và Bryce Dallas.

Nữ diễn viên Scarlet Johansson là gương mặt quen thuộc đối với khán giả khi từng thể hiện vai Black Widow trong tác phẩm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bên cạnh đó, cô còn thể hiện khả năng lồng tiếng trong dự án phim hoạt hình Transformers One sắp tới. Sự nghiệp diễn xuất của Scarlet được khen ngợi và công nhận với 2 đề cử Oscar cho nữ chính và nữ phụ xuất sắc nhất. 

Nữ Diễn Viên Scarlett Johansson Sẽ Đóng Trong Phần Trở Lại Của Jurassic World 2

Xem thêm: Công Viên Kỷ Jura - khủng long tái xuất nhờ công nghệ CGI

Tiến trình thực hiện Jurassic World 4 được thúc đẩy bởi hãng phim

Hiện hãng Universal đang đẩy nhanh quá trình thực hiện dự án mới, bộ phim được nhận được tựa đề được đồn thổi là Jurassic City. Ê kíp sẽ bắt tay vào việc ghi hình trong năm nay và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2025. Vì vậy, mọi thông tin về dàn diễn viên đầy đủ sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. 

Nữ Diễn Viên Scarlett Johansson Sẽ Đóng Trong Phần Trở Lại Của Jurassic World 3

Ban đầu, ghế đạo diễn được giao cho David Leitch trước khi ông rút kui và để lại vị trí này cho Gareth Edwards đảm nhận. Kịch bản sẽ do cây viết David Koepp, người là đồng sáng tác với Michael Crichton trong phần đầu tiên của loạt phim.           

Các mọt phim nghĩ sao về vai diễn sắp tới của Scarlett Johansson? Bình luận bên dưới bài viết và cung trao đổi nhé!

Xem thêm: Jurassic World 4 đang được thực hiện với hứa hẹn mở ra Kỷ nguyên kỷ Jura mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang