Kristen Stewart Sẽ Không Bao Giờ Đóng Phim Marvel Nhưng Sẽ Là Ngoại Lệ Nếu Greta Gerwig Yêu Cầu

Trả lời trong 1 cuộc trò chuyện mới đây, nữ diễn viên Kristen Stewart đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn về các dự án của Marvel Studios. Cùng xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Kristen Stewart có lời phát biểu đáng chú ý về việc đóng phim Marvel

Kristen Stewart Sẽ Không Bao Giờ Đóng Phim Marvel Nhưng Sẽ Là Ngoại Lệ Nếu Greta Gerwig Yêu Cầu

Ngôi sao của series đình đám ma cà rồng - Chạng Vạng, Kristen Stewart nằm trong danh sách những minh tinh hạng A tại Hollywood không ưu thích thể loại phim siêu anh hùng. 

Bên cạnh những cái tên nổi tiếng khác bao gồm diễn viên và đạo diễn như Alejandro González Iñárritu, Ridley Scott, Jodie Foster, Martin Scorsese, Jennifer Aniston,...

Trước câu trả lời mới đây của Kristen về việc đóng các bộ phim Marvel, người cố vấn của cô là Foster cũng đã có phát biểu bày tỏ sự chán ghét với thể loại này, gọi đó là màn trình diễn đầy giải trí và không phải là lý do để cô làm công việc nghệ thuật này. 

Kristen Stewart Sẽ Không Bao Giờ Đóng Phim Marvel Nhưng Sẽ Là Ngoại Lệ Nếu Greta Gerwig Yêu Cầu  2

Cũng có cùng quan điểm, thậm chí Kristen Stewart còn có phần gay gắt hơn khi nói rằng việc thực hiện 1 bộ phim siêu anh hùng “thực sự nghe giống như 1 cơn ác mộng chết tiệt”. Đồng thời tuyên bố bản thân “có thể sẽ không bao giờ đóng 1 tác phẩm nào của Marvel.”

“Hệ thống làm phim của họ sẽ phải thay đổi để có sự tham gia của tôi trong đó. Những tác phẩm mà cuối cùng chỉ đem lại trải nghiệm kỳ lạ, lối sản xuất mang tính thuật toán, nơi bạn không thể cảm thấy sự hiện diện của phong cách cá nhân. Vì vậy câu trả lời là không”.

Tuy nhiên sau đó, cô nói thêm: “Nhưng nếu là 1 yêu cầu từ Greta Gerwig thì tôi sẽ làm”.

Theo thông tin, từ người dẫn chương trình Amanda Hirsch, Kristen từng đóng vai người tình của Người Nhện, Mary Jane Watson.

Xem thêm: Những món đồ mà diễn viên đã cầm nhầm từ phim trường về nhà (Phần 3)

Dòng phim quen thuộc của Kristen Stewart 

Kristen Stewart Sẽ Không Bao Giờ Đóng Phim Marvel Nhưng Sẽ Là Ngoại Lệ Nếu Greta Gerwig Yêu Cầu  3

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô nàng đã dành nhiều thời gian để làm phim độc lập, với nhiều tác phẩm được đón nhận. Trong đó, Spencer và Love Lies Bleeding ra mắt năm 2021, sắp tới sẽ là dự án thuộc thể loại khoa học viễn tưởng Love Me đóng cùng nam diễn viên Steven Yeun.

Các mọt phim nghĩ sao về lời phát biểu của nữ diễn viên Kristen về sản phẩm của Marvel Studios? Cùng nhau bàn luận về phim bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết những câu chuyện thú vị về cách xử lý hình xăm từ các diễn viên nổi tiếng khi đóng phim (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang