Godzilla x Kong: The New Empire Phá Vỡ Kỷ Lục Phòng Vé Monsterverse Với Tổng Doanh Thu Xem Trước

Con số doanh thu tại rạp chỉ trong thời gian 1 ngày của Godzilla x Kong: The New Empire đã lập 1 kỷ lục mới đối với 1 tác phẩm nằm trong loạt phim Monsterverse bao gồm 5 phim. Xem chi tiết qua bài viết mới đây nhé!

Kỷ lục được lập bởi Godzilla x Kong: The New Empire 

Godzilla x Kong: The New Empire Phá Vỡ Kỷ Lục Phòng Vé Monsterverse Với Tổng Doanh Thu Xem Trước

Bộ phim mới là phần thứ 5 trong series Monsterverse đem đến màn hợp tác giữa 2 con quái vật khổng lồ mang tính biểu tượng chống lại kẻ thù mới đang đe dọa nhân loại. Phòng vé The New Empire được ghi nhận thu về 10 triệu USD tổng doanh thu xem trước trong nước vào thứ Năm, 1 con số cao kỷ lục đối với thương hiệu phim này. 

Phim được dự kiến sẽ mang về khoảng 45 đến 55 triệu USD cho 3 ngày khởi chiếu. Tuy điều này chỉ giúp phim xếp thứ 3 trong loạt phim về doanh thu cuối tuần mở màn nhưng mọi việc sẽ thay đổi vào kỳ nghỉ lễ Chủ Nhật.

Godzilla x Kong: The New Empire Phá Vỡ Kỷ Lục Phòng Vé Monsterverse Với Tổng Doanh Thu Xem Trước 2

Xem thêm: The New Empire Đưa Tới Hình Ảnh Kong Đối Đầu Với Skar King

Những gì chờ đợi Godzilla x Kong: The New Empire cho trận chiến tại rạp

Kể từ năm 2021, 1 tác phẩm trong vũ trụ Monsterverse mới được phát hành tại rạp. Dù cho kết quả tại tuần đầu mở màn có kém hơn các phần trước là Godzilla với 93,2 triệu USD, Kong: Skull Island đạt 61 triệu USD, phim vẫn có cơ hội vượt lên khi tiếp tục có măt tại rạp. Dù không thể khấy đảo phòng vé vào cuối tuần này, xong The New Empire sẽ không gặp bất cứ sự cạnh tranh lớn nào vào cuối tuần sau đó và đó là cơ hội để Godzilla và Kong xâm chiếm phòng vé. 

Godzilla x Kong: The New Empire Phá Vỡ Kỷ Lục Phòng Vé Monsterverse Với Tổng Doanh Thu Xem Trước 3

Thế nhưng điểm số đánh giá 54% của các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes có vẻ sẽ tạo ảnh hưởng không tốt đến kết quả phòng vé dù ở mục điểm đánh giá của khán giả là 92%.

Mặc dù vậy những lời truyền miệng từ khán giả nói rằng họ yêu thích phần thể hiện của các kaiju cũng có thể giúp bộ phim đạt được doanh thu tốt.

Trên đây là những thông tin cập nhật về phim Godzilla x Kong: The New Empire, 1 trong những tựa phim được mong chờ ra mắt năm nay. Còn bạn đánh giá như thế nào về The New Empire. Bình luận để cùng nhau trao đổi nhiều hơn về phim nhé!

Xem thêm: Godzilla x Kong: The New Empire Đã Có Những Phản Hồi Đầu Tiên Về Phim Được Chia Sẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang