Kirsten Dunst Gọi Nụ Hôn Đặc Biệt Với Người Nhện Tobey Maguire Là 1 Trải Nghiệm Khốn Khổ

Khi người xem gọi đó là sự lãng mạn thì nữ diễn viên Kristen và Tobey Maguire đã có 1 trải nghiệm “khó chịu” trong phân cảnh thực hiện nụ hôn “đảo ngược” mang tính biểu tượng. Cùng xem chia sẻ của cô nàng để biết thêm về hình ảnh đặc biệt này nhé!

Kirsten nói về nụ hôn “đảo ngược” trong Spider Man

Kirsten Dunst Gọi Nụ Hôn Đặc Biệt Với Người Nhện Tobey Maguire Là 1 Trải Nghiệm Khốn Khổ

Ngôi sao của bộ phim Spider Man ra mắt năm 2002, Kirsten Dunst đã xuất hiện trong 1 chương trình trò truyện gần đây. Phát biểu của cô về hình ảnh mang tính biểu tượng nhất trong phim, khi Người Nhện của Tobey Maguire thực hiện màn treo ngược người và nhân vật của Kirsten trao nhau nụ hôn dưới mưa là thực sự "khốn khổ”. 

Khán giả có lẽ sẽ nhớ đến 1 trong những tác phẩm Marvel của Sam Raimi, 1 Người Nhện của Tobey và nụ hôn đầy đặc biệt mà bạn dường như không thể nói mình chưa từng nhìn thấy nó. Khi phim ra măt, cảnh tượng này được phủ 1 lớp màn về sự lãng mạng nhưng nữ chính trong câu chuyện lại nói không. 

Kirsten Dunst Gọi Nụ Hôn Đặc Biệt Với Người Nhện Tobey Maguire Là 1 Trải Nghiệm Khốn Khổ 2

 Kirsten Dunst giải thích: 

“Tôi nhớ Sam Raimi đã đưa cho tôi một cuốn sách về những nụ hôn nổi tiếng để lấy cảm hứng nhưng anh ấy cũng thực sự muốn làm cho nó trở nên đặc biệt mặc dù thực sự việc đó có hơi khổ sở. Trời đổ mưa, lạnh cóng, Tobey không thở được nên tôi gần như đang hồi sức cho anh ấy vậy”.

Dù tiết lộ của cô khi mới nghe khiến khán giả có phần hơi bị mất tâm trạng nhưng tạm gác sự chịu đựng của 2 diễn viên, với Người Nhện và MJ đó là 1 hành động đầy lãng mạng và nó sẽ luôn nằm trong top những nụ hôn tuyệt vời trên màn ảnh.

Xem thêm: Florence Pugh Đưa Khán Giả Đi Khám Phá Bối Cảnh Phim Thunderbolts Và Hé Lộ Hình Ảnh Trang Phục Chiến Đấu Của Yelena

Kirsten Dunst có muốn quay lại phim siêu anh hùng hay không?

Kirsten Dunst Gọi Nụ Hôn Đặc Biệt Với Người Nhện Tobey Maguire Là 1 Trải Nghiệm Khốn Khổ 3

Dường như mọi diễn viên đều nhận được câu hỏi tương tự cho mọi vai diễn, đặc biệt càng được quan tâm hơn khi họ tham gia 1 dự án của Marvel rằng “liệu bạn có quay trở lại với nhân vật của mình trong câu chuyện tiếp theo”.

Kirsten cũng không phải ngoại lệ và câu trả lời của cô là:

“Có, bởi vì bạn được trả rất nhiều tiền, tôi có 2 đứa con và phải nuôi mẹ của mình”.

Nhiều tin đồn về việc cô sẽ đảm nhận vai Mary Jane Watson trong Spider-Man: No Way Home nhưng cuối cùng nó đã không trở thành hiện thực. Thế nhưng, Kirsten nói rằng cô có thể xuất hiện ở 1 bộ phim khác, có thể là 1 MJ già, tại sao không?

“Tôi ước gì họ đưa tôi vào một câu chuyện khác. Giống như cô gái già Mary Jane - tại sao không? Tôi sẽ làm (một bộ phim siêu anh hùng khác). Mọi người khác đều như vậy!”

Giờ đây với hệ thốngi đa vũ trụ Marvel và 1 lần nữa những tin tức xung quanh việc Tobey Maguire quay lại làm Peter Parker, mọi thứ đều có khả năng? Cùng chờ đợi những tin tức tiếp theo qua các bài viết về phim tại đây nhé!

Xem thêm: Christopher Nolan Đích Thân Gọi Cho Ứng Viên Vai Batman Trong Trilogy Của Ông Về Việc Không Nhận Được Vai Diễn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang