Bộ Đôi Diễn Viên Keanu Reeves Và Sandra Bullock Muốn Hợp Tác Lần Nữa Trên Màn Ảnh

Vừa qua, trong 1 buổi trò truyện chung, nam diễn viên phim hành động Keanu Reeves cùng nữ diễn viên Sandra Bullock đã bày tỏ rằng cả 2 nhất định sẽ hợp tác lần nữa trong tương lại. Xem chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Bộ Đôi Diễn Viên Keanu Reeves Và Sandra Bullock Muốn Hợp Tác Lần Nữa Trên Màn Ảnh

Cặp đôi trong bộ phim hành động Speed năm 1994 là Keanu Reeves và Sandra Bullock vừa có dịp trò chuyện trong 1 buổi phỏng vấn chung. Speed là tác phẩm lần đầu cả 2 đóng chung. Phim đã gây được tiếng vang lớn đưa 2 diễn viên trở thành bộ đôi mang tính biểu tương trên màn ảnh. Năm 2006, đánh dấu lần thứ 2, Keanu và Sandra xuất hiện trong cùng 1 phim ,kể câu chuyện lãng mạn mang tựa đề The Lake House.

Giờ đây, khi nhắc đến những dự định cùng nhau trong tương lai, Keanu tự tin cho rằng anh và Sandra có thể thực hiện bộ phim Speed thứ 3. Ngoài ra, ngôi sao của loạt phim John Wick cũng bày tỏ:

“Tôi rất muốn được làm việc với bạn (Sandra Bullock) 1 lần nữa trước khi chúng ta nhắm mắt”.

Trong khi đó, bạn diễn Sandra Bullock cho biết rằng:

“Trước khi c.hết, trước khi rời khỏi hành tinh này, tôi nghĩ Keanu và tôi cần phải thực hiện ít nhất 1 bộ phim nữa cùng nhau”.

Bộ Đôi Diễn Viên Keanu Reeves Và Sandra Bullock Muốn Hợp Tác Lần Nữa Trên Màn Ảnh 2

Xem thêm: Keanu Reeves Khiến Người Hâm Mộ Phát Cuồng Khi Trở Thành Ghost Rider Trong Đoạn Giới Thiệu Dành Cho Fan

Ở bộ phim Speed gốc, nam tài tử Keanu sắm vai 1 sĩ quan xử lý bom LAPD SWAT tên là Jack Traven. Nhân vật của anh vô tình bị kẹt trên 1 chiếc xe buýt được sắp đặt sẽ phát nổ khi đồng hồ tốc độ ở dưới mức 50 MPH. Còn Sandra đảm nhận vai diễn hành khách Annie Porter trên chuyến xe buýt định mệnh buộc phải điều khiển chiếc xe dưới sự giám sát của Jack để đưa mọi người đến được nơi an toàn.

Bộ Đôi Diễn Viên Keanu Reeves Và Sandra Bullock Muốn Hợp Tác Lần Nữa Trên Màn Ảnh 3

Bộ phim đã đem về 350 triệu USD trên toàn thế giới cùng nhiều lời tán dương từ các nhà phê bình. 

Bạn có yêu thích phim Speed hay không? Liệu sự tái hợp của Keanu và Sandra trong Speed 3 có trở thành sự thật. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Keanu Reeves Sẽ Góp Mặt Vào Dàn Sao Của Sonic The Hedgehog 3 Với Vai Shadow

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang