Keanu Reeves Khiến Người Hâm Mộ Phát Cuồng Khi Trở Thành Ghost Rider Trong Đoạn Giới Thiệu Dành Cho Fan

Đoạn video được làm dành cho người hâm mộ cho thấy Keanu Reeves trong tạo hình Ghost Rider làm khơi dậy sự phấn khích cho fan của MCU. Cùng xem nhé!

Keanu Reeves trở thành Ghost Rider trong đoạn video dành cho fan

Keanu Reeves Khiến Người Hâm Mộ Phát Cuồng Khi Trở Thành Ghost Rider Trong Đoạn Giới Thiệu Dành Cho Fan
Trí tưởng tượng của người hâm mộ luôn đem đến rất nhiều tác phẩm thú vị. Mới đây, 1 đoạn video trong đó Keanu Reeves vào vai nhân vật Ghost Rider đang nhận được nhiều sự yêu thích. “Sản phẩm” là sự kết hợp từ các cảnh quay đáng nhớ của nam diễn viên trong vai Constantine và John Wick cùng với màn thể hiện của Nicolas Cage vai Ghost Rider. Tác phẩm không chỉ nói lên tính linh hoạt của Keanu trong tư cách là 1 diễn viên mà còn gợi ý về tiềm năng có thể có của nhân vật Ghost Rider này trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 Trả lời trong 1 cuộc phỏng vấn trước đây, ngôi sao của John Wick từng phát biểu rằng:

“Tôi khi 10 tuổi sẽ muốn - tôi nghĩ cậu ấy có thể muốn trở thành Ghost Rider.”

Xem đoạn video ở bên dưới:

Hiện có rất nhiều đồn thổi về việc Ghost Rider sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh kéo theo đó là hàng loạt những thông tin xung quanh viêc tuyển diễn viên cho nhân vật. Ngoài ngôi sao hành động Keanu Reeves, Ryan Gosling cũng là 1 cái tên được chú ý cho vai Linh hồn báo thù này.

Keanu Reeves Khiến Người Hâm Mộ Phát Cuồng Khi Trở Thành Ghost Rider Trong Đoạn Giới Thiệu Dành Cho Fan 2

Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios từng nói về Ryan rằng:

"Nếu Ryan muốn trở thành Ghost Rider. Ryan thật tuyệt vời. Tôi rất muốn tìm cho anh ấy một vị trí trong MCU. Anh ấy hóa trang thành Ken trên bãi biển Venice và nhận được nhiều báo chí hơn bất kỳ bộ phim lớn nào sắp ra mắt."

Xem thêm: Tài Tử Keanu Reeves Bỏ Đi Mái Tóc Dài Sau Nhiều Năm Để Tham Gia Dự Án Phim Tiếp Theo

Nicolas Cage từng kêu gọi thực hiện 1 Ghost Rider khác đen tối hơn

Sự kỳ vọng có Ghost Rider trong MCU đã khơi lại đoạn phát biểu của nam tài tử Nicolas Cage trước đây khi anh bày tỏ mong muốn 1 dự án phim xếp hạng R cho nhân vật này. 

Keanu Reeves Khiến Người Hâm Mộ Phát Cuồng Khi Trở Thành Ghost Rider Trong Đoạn Giới Thiệu Dành Cho Fan 3

Nicolas đưa ra dẫn chứng về việc khán giả yêu thích Deadpool cho thấy người hâm mộ đang dần đón nhận những tác phẩm siêu anh hùng thuộc thể loại này.

“Bạn biết đấy, Ghost Rider là một bộ phim đáng lẽ phải là phim xếp loại R. David Goyer có một kịch bản xuất sắc, điều mà tôi muốn làm với David và vì lý do gì đó mà họ không cho chúng tôi làm phim Nhưng bộ phim đó vẫn là một bộ phim nên được làm, rõ ràng là không phải với tôi, nhưng nó phải là một bộ phim được xếp hạng R, chết tiệt, Deadpool được xếp hạng R và điều đó đã làm rất tốt. với xếp hạng R và lợi thế và hồi đó họ chưa giải quyết được vấn đề đó." -Nicolas Cage cho hay.

Các fan phim Marvel nghĩ sao khi cho Keanu Reeves sắm vai Linh hồn báo thù bí ẩn Ghost Rider và mong muốn của Nicolas Cage? Cùng nhau bàn luận về phim bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Tin Đồn: Keanu Reeves Có Vai Trò Mới Trong Phần Tiếp Theo Của Constantine

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang