Monkey Man Đem Về Khoảng Doanh Thu Phòng Vé Bằng Chi Phí Sản Xuất Chỉ Bằng 3 Ngày Chiếu Mở Màn

Tác phẩm mới của Dev Patel, bộ phim hành động Monkey Man đã cho thấy thành công ngay từ doanh thu phòng vé mở màn. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mokey Man và con số doanh thu phòng vé mở màn đầy đặc biệt

Monkey Man Đem Về Khoảng Doanh Thu Phòng Vé Bằng Chi Phí Sản Xuất Chỉ Bằng 3 Ngày Chiếu Mở Màn

Ngay khi có mặt tại rạp chiếu trong nước, Monkey Man đã chứng tỏ phim là 1 dự án thành công. Câu chuyện hành động báo thù do Dev Patel biên kịch, sản xuất cũng như đóng chính.

Monkey Man tập hợp các diễn viên như Sharlto Copley, Sikandar Kher, Pitobash và Sobhita Dhulipala tham gia. Ngay từ khi công chiếu tại LHP SXSW, tác phẩm đã dành được khen ngợi của các nhà phê bình. Trên trang đánh giá Rotten Tomatoes ghi nhận điểm chứng nhận “cà chua tươi” với 86%.

Monkey Man Đem Về Khoảng Doanh Thu Phòng Vé Bằng Chi Phí Sản Xuất Chỉ Bằng 3 Ngày Chiếu Mở Màn 2

Monkey Man hiện kết thúc cuối tuần mở màn tại Bắc Mỹ với tổng doanh thu trong 3 ngày là 10,1  triệu USD. Điều này đồng nghĩa với việc phim trở thành tác phẩm có hiệu suất cao nhất vào cuối tuần, vượt lên trên phần kinh dị The First Omen. Dù đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng sau cuộc chiến đấu của quái vật biểu tượng trong Godzilla x Kong: The New Empire. Thế nhưng, đây là 1 thành công của bộ phim khi số tiền thu về này đã vượt qua khoảng kinh phí sản xuất 10 triệu USD.

Xem thêm: Dev Patel Tiết Lộ Nguồn Gốc Thần Thoại Của Monkey Man

Monkey phải thu về bao nhiêu để đạt được mức lợi nhuận?

Phim có bước đầu đầy thuận lợi bởi các bài đánh giá cao từ chuyên gia. Xét theo lệ thường, 1 dự án phim sẽ kiếm được lợi nhuận với khoảng tiền gấp đôi chi phí sản xuất được mang vè từ phòng vé. Tuy nhiên, Monkey Man có lộ trình lên màn ảnh hơi vòng vo nên việc tính toán có phần phức tạp.

Monkey Man Đem Về Khoảng Doanh Thu Phòng Vé Bằng Chi Phí Sản Xuất Chỉ Bằng 3 Ngày Chiếu Mở Màn 3

Ban đầu dự án được sản xuất độc lập nhưng sau đó Netflix đã chi 30 triệu USD để sở hữu dự án này khi phim đang trong giai đoạn bấm máy. Như vậy, tại thời điểm đó, “sản phẩm”  này đã thu hồi kinh phí gấp 3 lần cho hãng sản xuất đầu. Thế nhưng, 1 lần nữa Monkey Man bị ông lớn phát trực tuyến này loại bỏ và Universal đã mua lại với giá 9 triệu USD. Giờ đây, điểm hòa vốn đã được điều chỉnh cho nhà phân phối cuối cùng có thể là vào khoảng 18 triệu USD.

Nếu đạt được kết quả tốt và kiếm được nhiều lợi nhuận, rất có thể Monkey Man 2 sẽ nằm trong kế hoạch sắp tới của Dev Patel.

Các mọt phim nghĩ sao về tác phẩm Monkey Man trên? Hãy bình luận bên dưới và cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Monkey Man Và Hành Trình Đầy Gian Nan Để Ra Mắt Khán Giả Theo Lời Chia Sẻ Của Dev Patel

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang