Christian Bale tiết Lộ Tạo Hình Quái Dị Trong Bức Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Bride

Mới đây, hình ảnh tài tử Christian Bale quái lạ trong thiết kế tạo hình cho nhân vật của anh ở bộ phim của Maggie Gyllenhaal đã được hé lộ. Cùng xem nhé!

Christian Bale trong cái nhìn đầu tiên về quái vật Frankenstein

Christian Bale tiết Lộ Tạo Hình Quái Dị Trong Bức Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Bride

Nam diễn viên Christian Bale qua tấm hình vừa được chia sẻ bởi Maggie Gyllenhaal đặc biệt tạo ấn tượng với khán giả. Vai diễn của anh trong The Bride là nhân vật quái vật với vẻ ngoài đầy táo bạo còn khác biệt khi không bị hói.

Bức ảnh có màu đen trắng với tạo dáng vuốt tóc ra đằng sau bằng 1 tay, cùng với bộ ngực được để lộ đường khâu lớn, Christian trông rất  thời thượng. Nhiều nhận định cho rằng hình xăm hơi bị che khuất có vẻ là từ “hy vọng”. Vì “vết mực” này không được lộ diện hoàn toàn nên đây chắc chắn là 1 chủ đề được nhiều khán giả bàn luận.

Bên dưới tạo hình mới của Christian Bale cho vai diễn sắp tới nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự mong chờ dành cho bộ phim.

Christian Bale tiết Lộ Tạo Hình Quái Dị Trong Bức Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Bride  2

Xem thêm: The Fantastic Four Thông Tin Julia Garner Sẽ Vào Vai Silver Surfer

Đôi điều về phimThe Bride 

Tiết lộ trước đây nói rằng, phim sẽ theo chân Frankenstein 1 mình đi đến Chicago trong bối cảnh năm 1930 để tìm kiếm sự giúp đỡ của Tiến sĩ Euphronius nhằm tạo ra 1 người bạn đồng hành cho bản thân. Và đó cũng chính là cô dâu của anh, người được tái tạo từ 1 phụ nữ bị sát hại.Tuy nhiên, rắc rối ập đến khi cả 2 bị cảnh sát để ý đến. 

Christian Bale tiết Lộ Tạo Hình Quái Dị Trong Bức Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Bride  3

The Bride ngoài sự tham gia của ngôi sao Christian Bale còn có sự góp mặt của Jessie Buckle vai “Cô dâu”, Penelope Cruz, Annette Bening và Peter Sarsgaard.

 The Bride có lịch chiếu dự kiến tại rạp vào ngày 3 tháng 10 năm 2025.

Trên đây là hình ảnh mới nhất về Frankenstein của Christian Bale. Các mọt phim nghĩ sao về vai diễn mới này của nam diễn viên? Đây có phải là tác phẩm mà bạn mong chờ để xem hay không? Bình luận bên dưới và cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Supergirl Của Vũ trụ DC Mới Tìm Thấy Đạo Diễn Và Cả Tựa Đề Phim Mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang