Zoe Saldaña Nói Rằng Marvel Đã Kết Thúc Với Cô Nhưng Điều Đó Không Nên Xảy Ra Với Guardians of the Galaxy

Zoe Saldaña, người đóng vai Gamora trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã có những chia sẻ về nhân vật của cô trong MCU cũng như hy vọng về sự trở lại của Guardians of the Galaxy. Cùng xem nhé!

 Zoe Saldaña nói lời chào tạm biệt với Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Zoe Saldaña Nói Rằng Marvel Đã Kết Thúc Với Cô Nhưng Điều Đó Không Nên Xảy Ra Với Guardians of the Galaxy

Chia sẻ trong 1 buổi trò chuyện mới đây, nữ diễn viên Zoe Saldaña, người sắm vai Gamoro trong Guardians of the Galaxy đã nói rằng: 

“Ý tôi là, cho đến nay, tôi nghĩ rằng cô ấy đã kết thúc đối với tôi nhưng tôi không nghĩ Gamora đã ra đi vĩnh viễn." 

Saldaña giải thích:

 "Tôi nghĩ sẽ là một mất mát lớn cho Marvel nếu họ làm vậy khi không tìm được cách mang các Vệ binh dải ngân hà trở lại. Đó là điều cần thiết, yếu tố để tạo sự đặc trưng và tuyệt vời cho thể loại này”.

Ngôi sao của Guardians of the Galaxy nhấn mạnh việc sẽ là 1 trong những người ở “hàng đầu tiên” chào mừng sự trở lại của các chiến binh ngân hà. Và rất rõ ràng cô ấy muốn hãng sản xuất mang nhân vật Gamora quay lại bộ phim nhưng nó sẽ được giao cho 1 diễn viên khác.

Zoe Saldaña Nói Rằng Marvel Đã Kết Thúc Với Cô Nhưng Điều Đó Không Nên Xảy Ra Với Guardians of the Galaxy 2

Bên cạnh bày tỏ của Saldaña, dường như các thành viên khác của Vệ binh dải ngân hà cũng đang cân nhắc thời gian của họ dành cho câu chuyện này. Dave Bautista từng phát biểu rằng anh cảm thấy nhẹ nhỏm khi hoàn thành Drax, và mong muốn chuyển sang những vai diễn nghiêm túc hơn.

Đạo diễn James Gunn đã dành nhiều lời chia sẻ đầy cảm xúc xung quanh khi kết thúc tác phẩm Guardians of the Galaxy . 

Tương lai của Guardians of the Galaxy sẽ  ra sao?

Zoe Saldaña Nói Rằng Marvel Đã Kết Thúc Với Cô Nhưng Điều Đó Không Nên Xảy Ra Với Guardians of the Galaxy 3

Không có kế hoạch nào dành cho Guardians of the Galaxy được Marvel chính thức đưa ra tại thời điểm hiện tại. Có một số tin đồn, và nhiều người truyền tai nhau rằng, có thể Don Cheadle sẽ thủ vai Đại tá James Rhodes. Việc ông lớn Disney tỏ ra không mặn mà với việc tuyển lại các nhân vật nổi tiếng của mình trước đó làm dấy lên thông tin đồn đoán. Họ muốn tạo sự kiện truyền ngọn đuốc cho người mới giống như đã làm với Captain America.

Xem thêm: Kristen Stewart Sẽ Không Bao Giờ Đóng Phim Marvel Nhưng Sẽ Là Ngoại Lệ Nếu Greta Gerwig Yêu Cầu

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang