Winnie the Pooh Blood and Honey Sẽ Có Phần 3 Với Mức Ngân Sách Lớn Hơn

Phần tiếp theo của câu chuyện về chú gấu Pooh sát thủ và những người bạn của anh ta - Winnie the Pooh Blood and Honey được thông báo đang trong quá trình phát triển và sẽ giới thiệu nhiều nhân vật hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Winnie the Pooh Blood and Honey phần 3 được thông báo.

Winnie the Pooh Blood and Honey Sẽ Có Phần 3 Với Mức Ngân Sách Lớn Hơn

Với phần 2 đang được chiếu tại rạp, câu chuyện kinh hoành vẫn chưa dừng lại, vì các nhà sản xuất đã đưa ra lời hứa hẹn về 1 Pooh Blood and Honey 3 có nhiều nhân vật hơn và được đầu tư nhiều hơn.

Bộ phim đầu tiên về Pooh phiên bản sát nhân đã được công chiếu tại rạp vào năm ngoái, gây chú ý vì kịch bản “đánh bay tuổi thơ”. Phim thành công về mặt thương mại với hơn 5,2 triệu USD doanh thu chỉ với chi phí sản xuất khoảng 50000 USD. 

Blood and Honey 2 có kinh phí sản xuất tăng gấp 10 lần bản gốc và nhận về điểm số phê bình đầy bất ngờ trên trang Rotten Tomatoes ban đầu là 100% trước khi giảm sâu sau đó.

Winnie the Pooh Blood and Honey Sẽ Có Phần 3 Với Mức Ngân Sách Lớn Hơn 2

 Hiện vẫn chưa có kết quả mức thu về cho Blood and Honey 2 khi phim chỉ mới chiếu tại rạp vào ngày 26 tháng 3 vừa qua.Thế nhưng, tác phẩm cũng đã có bước cải thiện đáng kể về mặt nội dung và hình ảnh khi khoản đầu tư được tăng lên.

Theo tuyên bố của Rhys Frake-Waterfield và Scott Chambers của Jagged Edge Productions đưa ra phần phim thứ 3 trong loạt phim sẽ giới thiệu Rabbit, Hefalumps và Woozles bổ sung vào dàn sát nhân cùng với Pooh, Piglet và Tigger. Phim cũng nằm trong 1 phần của Vũ trụ vừa mới được công bố trước đó là Poohniverse.

Xem thêm: Nhà Sản Xuất Winnie The Pooh: Blood And Honey Tiếp Tục Biến Các Nhân Vật Tuổi Thơ Thành Phiên Bản Sát Nhân Trong Poohniverse: Monsters Assemble.

Liệu loạt phim Poohniverse có nhận được sự công nhận trong tương lai?

Winnie the Pooh Blood and Honey Sẽ Có Phần 3 Với Mức Ngân Sách Lớn Hơn 3

Thay vì toàn bộ là những lời chê bai, Blood and Honey cuối cùng cũng có được những đánh giá tốt về phim. Rất nhiều các nhà phê bình đã phân tích sự thay đổi so với bản gốc và 1 trong những lý do được đưa ra đến từ nguồ kinh phí được tăng lên. Dù số điểm đánh giá 100% chỉ có được lúc ban đầu, tuy nhiên dù con số đó đã giảm xuống thấp thì điểm mà khán giả dành cho phim vẫn ở mức cao 82%. 

Đó là 1 dấu hiệu tốt cho các dự án cải biên từ nhân vật hoạt hình tuổi thơ thành sát nhân của hãng. 

Các mọt phim đánh giá sao về các dự án kể trên? Bạn có yêu thích chú gấu phiên bản kinh dị này không? Winnie the Pooh 3 có đáng để chờ đợi? Bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: WINNIE THE POOH: BLOOD AND HONEY 2 Có Điểm Số Tốt Đến Bất Ngờ Trên Rotten Tomatoes Khiến Khán Giả Choáng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang