Phần Tiếp Theo Của Freaky Friday Đã Chọn Nisha Ganatra Vào Vị Trí Đạo Diễn

Freaky Friday 2 nhận được thông tin cập nhật mới với Nisha Ganatra chắc suất tham gia vào đoàn phim và 2 diễn viên của bản gốc quay trở lại bàn đàm phán. Cùng xem nhé!

Đôi điều về Freaky Friday

Phần Tiếp Theo Của Freaky Friday Đã Chọn Nisha Ganatra Vào Vị Trí Đạo Diễn

Freaky Friday ra mắt lần đầu năm 2003, do Mark Waters đạo diễn với kịch bản được giao cho cây viết Heather Hach và Leslie Dixon. Phim xoay quanh nhân vật Tess Coleman (Curtis đóng), 1 bà mẹ đơn thân hành nghề bác sĩ tâm thần với cô con gái đang vào giai đoạn tuổi teen - Anna. Cả 2 mẹ con thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. 

Trong lần đi ăn ở 1 nhà hàng Trung Quốc và được mời 1 món bánh quy kỳ lạ, Anna và Tess đã bị hoán đổi thân xác cho nhau.

Freaky Friday khi ra mắt đã giành được nhiều đánh giá tích cực và đề cử Quả Cầu Vàng cho vai diễn của Curtis cùng thành công về mặt thương mại. Phi có chi phí sản xuất là 26 triệu USD và thu về hơn 160 triệu USD tại phòng vé.

Phần Tiếp Theo Của Freaky Friday Đã Chọn Nisha Ganatra Vào Vị Trí Đạo Diễn 2

Xem thêm: Tiếp Nối Poor Things, Phim Mới Mang Tên Kinds Of Kindness Tiếp Tục Là Màn Hợp Tác Giữa Emma Stone Và Yorgos Lanthimos

Freaky Friday 2 sẽ được sản xuất với Nisha Ganatra làm đạo diễn

Kế hoạch về phần tiếp theo của Freaky Friday đã được tiết lộ từ lâu, và giờ đây dự án đã tìm được đạo diễn là Nisha Ganatra. Ngoài ra, các ngôi sao của bộ phim trước cũng sẽ quay lại với Jamie Lee Curtis và Lindsay Lohan đang trong giai đoạn đàm phán. Tuy nhiên, họ được tin tưởng sẽ tham gia vào phần phim khi trước đó Lindsay từng bày tỏ “rất vui” được làm việc với Curtis 1 lần nữa và phần tiếp theo đang diễn ra.

Về phần Nisha, cô từng đạo diễn cho các phim như The High Note và Late Night,...

Phần Tiếp Theo Của Freaky Friday Đã Chọn Nisha Ganatra Vào Vị Trí Đạo Diễn 3

Hiện chi tiết cốt truyện cho Freaky Friday 2 vẫn chưa được thông tin, nhưng được biết phim sẽ quay vào mùa hè ở Los Angeles. Bên cạnh đó, Jordan được tiết lộ là người viết kịch bản, nhà sản xuất Andew Gunn sẽ làm việc cùng Kristin Burr.

Phim chưa có tuyên bố về hình thức phát hành, vẫn chưa rõ tác phẩm dự sẽ ra rạp hay được chiếu trực tuyến.

Bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin mới quá trinh phát triển phim Freaky Friday phần 2. Theo dõi tại đây để biết thêm nhiều tin tức thú vị mới về phim nhé! 

Xem thêm: Winnie the Pooh Blood and Honey Sẽ Có Phần 3 Với Mức Ngân Sách Lớn Hơn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang