Nhà Sản Xuất Của Bản Làm Lại Hellraiser Tiết Lộ Có Thể Sẽ Có Phần Tiếp Theo

Mới đây, nhà sản xuất của bản làm lại Hellraiser được phát hành năm 2022 đã có những chia sẻ xung quanh việc tiến hành thực hiện phần tiếp theo của phim. Cùng xem nhé!

Bản khởi động lại Hellraiser có thể sớm có phần tiếp theo

Nhà Sản Xuất Của Bản Làm Lại Hellraiser Tiết Lộ Có Thể Sẽ Có Phần Tiếp Theo

Bộ phim Hellraiser phát hành năm 2022 được đạo diễn bởi David Bruckner, với Jamie Clayton tham gia trong vai Pinhead, 1 nhân vật biểu tượng được Doug Bradley đảm nhận trước đây. Tác phẩm ngay sau khi phát hành đã khẳng đinh được sức hút khi có lượng người xem trực tuyến ở mức cao.

Vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc sản xuất phần tiếp theo từ hãng Hulu. Tuy nhiên, Keith Levie đã nói rằng nhóm sản xuất đang đi đúng hướng và họ đặc biệt có nền tảng được xây dựng với kiến thức sâu rộng và hiểu biết về mọi thứ trong thiết kế Hellraiser.

Nhà Sản Xuất Của Bản Làm Lại Hellraiser Tiết Lộ Có Thể Sẽ Có Phần Tiếp Theo 2

Dù không đưa ra thông tin chi tiết, xong nhà sản xuất Keith còn hé lộ thêm khi nói các cuộc đàm phán đã diễn ra 1 cách tích cực, tác phẩm tiếp theo và những ý tưởng dự kiến hiện có thậm chí còn điên rồ hơn so với phiên bản năm 2022.

Xem thêm: Monkey Man Và Hành Trình Đầy Gian Nan Để Ra Mắt Khán Giả Theo Lời Chia Sẻ Của Dev Patel

Doug Bradley mong muốn trở lại vai nhân vật Pinhead 

Được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của nhà văn Clive Barker mang tựa đề The Hellound Heart. Phim kể câu chuyện về 1 người nghiện đang dần hồi phục cùng cuộc gặp gỡ những chiếc hộp bí ẩn khiến giải phóng ra những sinh vật địa ngục có tên Cenobites. 

Nhà Sản Xuất Của Bản Làm Lại Hellraiser Tiết Lộ Có Thể Sẽ Có Phần Tiếp Theo 3

Nhân vật mới này đã dành được sự tán dương từ ngôi sao của bản gốc, người đã đóng vai Pinhead - Doug Bradley. Chia sẻ trong 1 cuộc nói chuyện gần đây, Doug bày tỏ mong muốn đảm nhận lại vai diễn cũ của anh cho phần tiếp theo của bản khỏi động lại này và tin tưởng điều đó sẽ xảy ra.

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án tiếp theo cho phần chính phần Hellraise làm lại. Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Xem thêm: Cười bò trước phản ứng khó đỡ của netizen trước ảnh first-look rùng rợn của Ma đinh bản Reboot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang