Bambi: The Reckoning Tung Trailer Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Phiên Bản Bambi Kinh Dị

Nằm trong vũ trụ kinh dị Poohniverse: Monsters Assemble, Bambi: The Reckoning đã có đoạn giới thiệu đầu tiên được công bố. Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Trailer của Bambi: The Reckoning có gì?

Bambi: The Reckoning Tung Trailer Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Phiên Bản Bambi Kinh Dị

Mới đây, phần phim kinh dị Bambi: The Reckoning đã đem đến cho khán giả những hình ảnh ban đầu của tác phẩm. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển Bambi, a Life in the Woods của tác giả Felix Salten ra mắt năm 1923. Đây cũng là cốt truyện mà Disney đã dựa vào để tạo ra bản phim biểu tượng lấy đi nước năm của nhiều người xem, Bambi 1942. 

Giờ đây, câu chuyện được thổi 1 luồng gió mới đầy u ám và kinh dị. Bambi: The Reckoning thuộc Vũ trụ Twisted Childhood, nơi được khán giả gọi vui là Vũ trụ làm “bay màu” nhân vật tuổi thơ.

Xem trailer của phim ở bên dưới:

Đoạn giới thiệu có phần kỳ lạ với việc chỉ có  2 phân cảnh. Bức tranh đầu tiên được giới thiệu là về 2 gã thợ săn cùng câu hỏi “Bạn đã bao giờ bắn 1 con nai chưa?” vang lên. Sau đó, câu trả lời được tiết lộ rằng anh ta đã bắn, chỉ 1 lần, và con vật tội nghiệp đó có vẻ là mẹ của Bambi. Khung cảnh chuyển đổi với âm nhạc có phần rùng rợn, con nai trưởng thành đang tấn công chiếc xe của kẻ đi săn năm xưa.

Bambi: The Reckoning Tung Trailer Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Phiên Bản Bambi Kinh Dị 2

Xem thêm: Nhà Sản Xuất Winnie The Pooh: Blood And Honey Tiếp Tục Biến Các Nhân Vật Tuổi Thơ Thành Phiên Bản Sát Nhân Trong Poohniverse: Monsters Assemble.

Bambi: The Reckoning liệu có đạt được thành công?

Có lẽ không có nhiều dấu hiệu khả quan cho thấy bộ phim sẽ thành công. Twisted Childhood còn 1 loạt các dự án phim riêng và kết hợp đã được công bố. Tuy nhiên, bước đầu gây được tiếng vang của chú gấu sát nhân dường như không nói lên được nhiều điều. Phần tiếp theo của Winnie the Pooh ở khía cạnh đánh giá của khán giả và chuyên gia đã được nâng cao so với bản phim đầu. Ngoài ra, tác phẩm được đầu tư gấp 10 lần khoảng kinh phí trước đó nhưng hiện đang thu về cũng ít gần 10 lần tại phòng vé.

Bambi: The Reckoning Tung Trailer Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Phiên Bản Bambi Kinh Dị 3

Điều này cho thấy việc dựa trên các nhân vật biểu tượng thời thơ ấu và đem vào đó mặt kinh dị của nó đã bị giảm sự chú ý của khán giả. Càng thêm nhiều tác phẩm như vậy càng làm loãng sự quan tâm từ người xem từ đó dẫn đến thất bại của phim.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất từ phần Bambi: The Reckoning. Theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin tức cập nhật mới và thú vị nhé!

Xem thêm: Winnie the Pooh Blood and Honey Sẽ Có Phần 3 Với Mức Ngân Sách Lớn Hơn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang