Đạo diễn James Cameron Chia Sẻ Không Biết Gì Về Súng Khi Ông Thực Hiện Phim Kẻ Hủy Diệt

Vừa qua, vị đạo diễn của nhiều tác phẩm gây tiếng vang lớn là James Cameron đã có những trải lòng về bộ phim Kẻ Hủy Diệt do ông chỉ đạo và viết kịch bản. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

James Cameron chia sẻ về phim Kẻ Hủy Diệt

Đạo diễn James Cameron Chia Sẻ Không Biết Gì Về Súng Khi Ông Thực Hiện Phim Kẻ Hủy Diệt

Đạo diễn James Cameron đã có những tiết lộ về quá trình ông tạo nên bộ phim Kẻ Hủy Diệt. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ quan điểm về việc thực hiện những tác phẩm như Kẻ Hủy Diệt vào thời điểm hiện tại. 

Nhà làm phim nắm trong tay 3 trong số những bộ phim lớn nhất mọi thời đại và 1 số loạt phim dài tập, James cho biết bản thân sẽ không làm thêm 1 dự án phim nào giống như Kẻ Hủy Diệt nữa.

Đạo diễn James Cameron Chia Sẻ Không Biết Gì Về Súng Khi Ông Thực Hiện Phim Kẻ Hủy Diệt 2

James Cameron nói rằng tại vào thời điểm sản xuất, ông chưa biết về những khẩu súng. Tuy nhiên, ngày nay dưới những sự kiện đau thương từ vũ khí này đem lại đối với xã hội thực đã làm thay đổi quan điểm của ông. James xem xét lại cách tác phẩm của ông miêu tả cảnh bạo lực.

“Tôi không biết gì về súng. Và rồi tôi nghĩ, đây là nước Mỹ, mình có thể đi mua chúng! Tôi nhìn lại một số bộ phim mình đã làm và không biết bây giờ liệu mình có muốn làm bộ phim đó hay không. Tôi không biết liệu mình có muốn tôn sùng khẩu súng hay không, giống như tôi đã làm trong một vài bộ phim 'Kẻ hủy diệt' hơn 30 năm trước, trong thế giới hiện tại của chúng ta. Những gì đang xảy ra với súng ống trong xã hội chúng ta khiến tôi đau lòng.”

Xem thêm: Star Wars: Tales of the Empire Tung Trailer Tiết Lộ Câu Chuyện Ở Phim

James Cameron từng phát biểu về cuộc chiến tương lai với kẻ thù AI

Đạo diễn James Cameron Chia Sẻ Không Biết Gì Về Súng Khi Ông Thực Hiện Phim Kẻ Hủy Diệt 3

Năm ngoái, James đã lên tiếng chia sẻ về nỗi lo sợ của bản thân về AI liên hệ đến câu chuyện ở Kẻ Hủy Diệt.

“Ai đang xây dựng những thứ này? Họ đang xây dựng nó để thống trị thị phần tiếp thị, vì vậy bạn đang dạy nó lòng tham, hoặc bạn đang xây dựng nó vì mục đích phòng thủ, vì vậy bạn đang dạy nó sự hoang tưởng. Tôi nghĩ việc vũ khí hóa AI là mối nguy hiểm lớn nhất. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ rơi vào tình trạng tương đương với một cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân với AI, và nếu chúng ta không xây dựng nó, những người khác chắc chắn sẽ xây dựng nó, và vì vậy nó sẽ leo thang. Bạn có thể tưởng tượng một AI trong một rạp chiến đấu, toàn bộ sự việc chỉ được máy tính chiến đấu với tốc độ mà con người không thể can thiệp được nữa và bạn không có khả năng kiểm soát.  Tôi đã cảnh báo các bạn vào năm 1984! Và bạn đã không lắng nghe.”

Các mọt phim nghĩ sao về quan điểm của đạo diễn James Cameron và bộ phim Kẻ Hủy Diệt của ông. Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau bàn luận các vấn đề về phim nhé!

Xem thêm: Heat 2 Nhận Được Tin Tức Cập Nhật Mới Từ Đạo Diễn Về Kịch Bản Và Phản Hồi Những Tin Đồn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang