Phần Ngoại Truyện Của Young Sheldon Tung Ra Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Về Phim

Teaser đầu tiên cho phần ngoại truyện của Young Sheldon nói về cuộc hôn nhân của Georgie & Mandy đã được công bố. Cùng xem nhé!

Phần Ngoại Truyện Của Young Sheldon Tung Ra Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Về Phim

Trước phần cuối cùng của loạt phim Young Sheldon, đoạn giới thiệu đầu tiên về bộ phim  George & Mandy's First Marriage đã được tiết lộ đến khán giả. Phim là phần phụ của loạt phim chính lấy câu chuyện về đời sống hôn nhân của các nhân vật George và Mandy.

Hai ngôi sao của series phim Young Sheldon là Montana Jordan và Emily Osment góp mặt sẽ tạo nên nhiều mong đợi cho người hâm mộ. 

Xem đoạn teaser phim bên dưới:

Nam diễn viên Montana chia sẻ

“Tôi rất hào hứng với câu chuyện mới này”.

Bên cạnh đó nữ diễn viên Emily cũng nói thêm rằng:

“Chúng tôi rất biết ơn vì có cơ hội tiếp tục những nhân vật này và tiếp tục câu chuyện này. Tôi nghĩ nó sẽ thực sự thú vị."

Phần Ngoại Truyện Của Young Sheldon Tung Ra Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Về Phim 2

 Nội dung phần ngoại truyện này được tóm tắt sẽ xoay quanh Georgie và Mandy khi cả 2 xây dựng gia đình nhỏ của mình tại Texas sau khi bước qua những khó khăn của tuổi trưởng thành để cùng nuôi dạy con cái và cuộc sống hôn nhân. 

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Trong Loạt Phim Young Sheldon Tiết Lộ Phần Cuối Sẽ Là 1 Kết Thúc Buồn Vui Lẫn Lộn

Điều này có thể giúp đem đến những nhân vật mới cho câu chuyện. Thế nhưng cũng sẽ không co 1 gia đình giống như ở Young Sheldon được khi đây là 1 hành trình mới với kết thúc của loạt phim chính khi Sheldon Cooper (Iain Armitage) tới California và George Cooper (Lance Barer) được cho là sẽ qua đời.

Phần Ngoại Truyện Của Young Sheldon Tung Ra Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Về Phim 3

Hiện có nhiều tin đồn cho rằng phiên bản lớn tuổi hơn của Sheldon Cooper sẽ là sự quay trở lại của Jim Parsons và Mayim Bialik cũng có mặt với tư cách là Amy-vợ của Sheldon.

George & Mandy's First Marriage dự kiến có lịch chiếu vào mùa thu năm nay và phần cuối của Young Sheldon được phát hành vào ngày 16 tháng 5 sắp tới. 

Các mọt phim nghĩ sao về loạt phim phụ của series Young Sheldon? Cùng trao đổi để bàn luận về phim nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Của Young Sheldon Chia Sẻ Cảnh Ăn Tối Cuối Cùng Của Gia Đình Cooper

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang