Trang Rotte Tomatoes Tiết Lộ Phim Marvel Được Đánh Giá Hay Nhất Mọi Thời Đại

Mới đây, trang đánh giá phim Rotten Tomatoes đã đưa ra công bố danh sách các bộ phim được đánh giá hay nhất từ trước đến nay. Qua đó hé lộ phim siêu anh hùng hay nhất của Marvel. Cùng xem nhé!

Phim Marvel nào là tác phẩm hay nhất theo Rotte Tomatoes

Trang Rotte Tomatoes Tiết Lộ Phim Marvel Được Đánh Giá Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đã có rất nhiều bộ phim Marvel được ra mắt trong nhiều năm qua, nhiều trong số đó nhận được thành công lớn về mặt phê bình và thương mại nhưng cũng không ít những tác phẩm thất bại và bị đánh giá thấp từ các chuyên gia. Mới đây, trang Rotten Tomatoes đã công bố bảng danh sách xếp hạng 300 phim hay nhất mọi thời đại dựa theo xếp hạng Tomatometer của 1 bộ phim với sự bổ trợ từ điểm khán giả. Theo đó, tác phẩm siêu anh hùng hay nhất tính tới thời điểm hiện tại là Spider-Man: Into the Spider-Verse với số điểm tomatometer 97% và điểm khán giả ở mức 94%, đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng. 

Trang Rotte Tomatoes Tiết Lộ Phim Marvel Được Đánh Giá Hay Nhất Mọi Thời Đại 2

Phim xếp trên bộ phim hài lãng mạn The Philadelphia Story và dưới phim kinh dị Spolight. Không những vậy, Spider-Man: Into the Spider-Verse còn vượt qua nhưng tác phẩm kinh điển khác như Singin' In the Rain, Citizen Kane, Goodfellas và The Dark Knight. 

Xem thêm: Leonardo DiCaprio Từng Có Cuộc Trao Đổi Với Zack Snyder Về Vai Lex Luthor

Spider-Man: Into the Spider-Verse vì sao được đánh giá cao như vậy?

Spider-Man: Into the Spider-Verse đươc phát hành vào thời điểm 3 bộ phim Spider-Man người thật đóng đang chiếm được tình cảm lớn của khán giả. Cùng với việc siêu anh hùng Nhện đang được yêu mến, bộ phim ra mắt năm 2018 này đã tạo nên 1 luồng gió mới với nhân vật chính Miles Morales trong hành trình đầu tiên đưa khán giả khám phá về đa vũ trụ trên màn ảnh rộng.

Trang Rotte Tomatoes Tiết Lộ Phim Marvel Được Đánh Giá Hay Nhất Mọi Thời Đại 3

Một trong những lý do quan trọng khác đó chính là Spider-Man: Into the Spider-Verse đã kể câu chuyện bằng hình ảnh mang tính cách mạng khi kết hợp nhiều phong cách hoạt hình khác nhau. Tất cả mọi thứ từ hình ảnh, nhạc nền và nội dung của bộ phim đã gây ấn tượng vào tao được sự hấp dẫn cho người xem.

 Các mọt phim nghĩ sao về bảng xếp hạng này của Rotten Tomatoes? Bạn có nghĩ Spider-Man: Into the Spider-Verse là phim siêu anh hùng hay nhất hay không? Cùng bàn luận nhé!

Xem thêm: Robert Downey Jr. Bác Bỏ Nhận Định Của Chris Hemsworth Về Thần Sấm Thor

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang