Robert Downey Jr. Bác Bỏ Nhận Định Của Chris Hemsworth Về Thần Sấm Thor

Trong bài phát biểu mới đây, nam diễn viên Robert Downey Jr. đã bác bỏ những suy nghĩ của Chris Hemsworth về vai diễn biểu tượng Thor. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Chris Hemsworth phát biểu về vai diễn siêu anh hùng Thor 

Robert Downey Jr. Bác Bỏ Nhận Định Của Chris Hemsworth Về Thần Sấm Thor

Trong chia sẻ mới đây, nam tài tử Chris Hemsworth cho biết anh cảm thấy buồn về màn trình diễn của mình trong vai nhân vật Thor, đặc biệt là ở bộ phim độc lập thứ 4, rằng đáng lẻ khán giả có thể thưởng thức những thước phim hay hơn. 

“Đó là 1 vai diễn quá ngớ ngẩn. Tôi bị cuốn vào sự ngẫu hứng của bản thân và khiến nhân vật trở nên lập dị, thành 1 kẻ tự bắt chước chính mình”.

Chris bày tỏ biết ơn vai diễn đã đem đến sự nổi tiếng cho sự nghiệp diễn viên của anh nhưng đồng thời thừa nhận cảm giác thất vọng.

“Tôi cảm thấy mình như người bảo vệ cho cả đội. Tôi đọc lời thoại của mọi người và thấy những thứ hay ho hơn nhiều còn nhân vật của tôi thì…Bạn biết đấy việc đội tóc giả, có cơ bắp, trang phục và ánh sáng thế là xong. Điều đó có lẽ khiến tôi trở nên dễ bị thay thế.”

Robert Downey Jr. Bác Bỏ Nhận Định Của Chris Hemsworth Về Thần Sấm Thor 2

Xem thêm: Deadpool &Wolverine Sẽ Xuất Hiện 1 Nhân Vật Chính Từ Loạt Phim Loki

Robert Downey Jr. bác bỏ suy nghĩ của người đồng nghiệp Chris Hemsworth

Sau khi nghe màn giải bày của ngươi bạn diễn Chris Hemsworth về vai diễn siêu anh hùng, Robert Downey Jr. đã không đồng ý với suy nghĩ của “Thor” anh nói:

“Nói về nhân vật, trước hết Thần Sấm Thor là vai diễn cực kỳ khó để thể hiện, thế nhưng Chris và Ken Branagh đã làm được điều đó, họ đã tìm đúng cách để Thor trở nên dễ hiểu và giữ được sự thần thánh”.

Robert Downey Jr. Bác Bỏ Nhận Định Của Chris Hemsworth Về Thần Sấm Thor 3

Ngôi sao Iron-Man tiếp tục:

“Một người có tâm lý phức tạp nhất trong số các Avenges chúng tôi. Anh ấy có sự hài hước, nghiêm nghị nhưng cũng có sự kiềm chế, nhiệt huyết và cả sự dịu dàng nữa”.

Đối với tôi, màn sắm vai của Chris trong các phim Marvel như Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War và Avengers Endgame rất đáng được khen ngợi. Đó là “1 cú hat-tric đáng gờm”. Robert nói thêm.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có kế hoạch phim nào được xác nhận sẽ đưa nhân vật siêu anh hùng của cả 2 tài tử quay trở lại. Trong khi, Marvel tuyên bố muốn gìn giữa khoảnh khắc hy sinh của Iron-Man thì họ cũng không có câu chuyện nào để kể tiếp về Thor. 

Robert Downey Jr. và  Chris Hemsworth đang thực hiện những dự án khác của họ.

Các mọt phim có cách nghĩ như thế nào về vai diễn cũng như nhận xét về các bộ phim về Thor. Bạn có cùng chung ý nghĩa với người sắm vai Thần Sấm hay đồng tình với phát biểu của Robert. Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Leonardo DiCaprio Từng Có Cuộc Trao Đổi Với Zack Snyder Về Vai Lex Luthor

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang