Ryan Gosling Nhắn Gửi Người Bạn Ryan Reynolds Hãy Mau Trả Lại Đồ Đã Mượn

Ngôi sao của bộ phim The Fall Guy, Ryan Gosling đã nhắn gửi đến người đồng nghiệp Ryan Reynolds trong 1 buổi phỏng vấn mới đây về 1 món đồ anh đã cho mượn. Xem chi tiết câu chuyện ở bên dưới nhé!

Ryan Gosling trêu chọc Ryan Reynolds

Ryan Gosling Nhắn Gửi Người Bạn Ryan Reynolds Hãy Mau Trả Lại Đồ Đã Mượn

Tại buổi quảng bá cho bộ phim The Fall Guy sắp ra mắt, Ryan Gosling-người đóng vai chính trong phim đã kể 1 câu chuyện thú vị khác liên quan đến ngôi sao của Deadpool & Wolverine. 

Nam diễn viên đã trêu chọc người bạn thân thiết ngoài đời của mình- Ryan Reynolds.

Trước đó, Gosling đã từng cho Reynolds mượn chiếc áo sơ mi có in hình của chính anh để đi đóng bộ phim bom tấn duy nhất của MCU trong năm nay là Deadpool & Wolverine. 

Giờ đây, Ryan Gosling hài hước khi nói rằng mình:

“Ý tôi là, tôi chỉ muốn lấy lại chiếc áo của sơ mi của mình. Anh ấy đã mượn chiếc áo đó của tôi và tôi cần phải lấy lại nó”.

Ryan Gosling Nhắn Gửi Người Bạn Ryan Reynolds Hãy Mau Trả Lại Đồ Đã Mượn 2

Xem thêm: Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Liệu Ryan Gosling có xuất hiện với vai trò cameo trong Deadpool & Wolverine hay không?

Bộ phim Deadpool năm 2016 là sự có mặt của toàn bộ dàn diễn viên chính từ X-Men:Apocalypse, Deadpool 2 thì Brad Pitt đã tham gia với vai khách mời. Vì thế, điều tương tự có thể xảy đến với Ryan Gosling góp mặt trong 1 cảnh quay của Deadpool & Wolverine.

Ryan Gosling Nhắn Gửi Người Bạn Ryan Reynolds Hãy Mau Trả Lại Đồ Đã Mượn 3

Còn về việc Gosling có thể là nhân vật nào trong phim thì có rất nhiều khả năng. Nam diễn viên có thể sắm vai 2 biến thể xuất hiện trong thời gian ngắn của 1 nhân vật Marvel đến từ Vũ trụ khác hoặc với tư cách là chính anh giống như cái cách mà Ryan Reynolds tham gia vào trong cảnh post-credit của Deadpool 2.

Các mọt phim nghĩ sao về câu chuyện nhắc bạn trả đồ đã mượn của nam tài tử Ryan Gosling ở trên. Cùng theo dõi những bài viết tại đây để biết thêm nhiều câu chuyện thú vị khác nhé!

Xem thêm: Một Câu Nói Đùa Về Johnny Depp Và Amber Heard Đã Làm Phật Lòng Những Người Được Xem Trước The Fall Guy

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang