Dàn Diễn Viên Trong Loạt Phim Young Sheldon Tiết Lộ Phần Cuối Sẽ Là 1 Kết Thúc Buồn Vui Lẫn Lộn

Loạt phim Young Sheldon sẽ chính thức nói lời chào tạm biệt đến người hâm mộ trong tháng tới và những ngôi sao của chương trình đã đưa ra lời phát biểu đầy cảm xúc về cái kết của bộ phim. Cùng xem nhé!

Dàn Diễn Viên Trong Loạt Phim Young Sheldon Tiết Lộ Phần Cuối Sẽ Là 1 Kết Thúc Buồn Vui Lẫn Lộn

Young Sheldon là loạt phim hài dài tập ra mắt mùa đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 và phần tiền truyện The Big Bang mang tính biểu tượng được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, thời hạn kết thúc series cuối cùng cũng đến và khán giả đang chờ đợi để thưởng thức những thước phim cuối cùng sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 5 tới.

Dàn diễn viên của Young Sheldon đã đưa ra lời bày tỏ về đoạn cuối của phim, nói rằng đó sẽ là “cái kết buồn vui lẫn lộn” nhằm mục đích làm hài lòng tất cả những người yêu thích chương trình của họ.

Ngôi sao Montana Jordan, người thủ vai Georgie Cooper cho biết những thành viên tham gia Young Sheldon giống như chủ đề mà phim xoay quanh với gia đình và khả năng gắn bó của họ ở những thời điểm khó khăn. 

“Tôi thích tác phẩm này. Thật sự thích. Chúng tôi đã là 1 gia đình kể từ ngày đầu tiên gặp nhau và cho đến sau này vẫn là 1 gia đình. Chỉ vì bộ phim kết thúc không có nghĩa là chúng tôi sẽ không tiếp tục là 1 gia đình."

Dàn Diễn Viên Trong Loạt Phim Young Sheldon Tiết Lộ Phần Cuối Sẽ Là 1 Kết Thúc Buồn Vui Lẫn Lộn 2

Xem thêm: Vẻ Bề Ngoài Của Các Nhân Vật Cảm Xúc Mới Trong Inside Out 2 Được Nhà Thiết Kế Giải Thích

Nữ diễn viên Zoe Perry, người sắm vai Mary Cooper bộc bạch:

“Câu chuyện Young Sheldon có điểm cuối buồn vui đan xen. Zoe thừa nhận rằng: “điều đó thật không dễ dàng, 1 chương trình tuyệt vời với tất cả các ngôi sao đã góp mặt, tất cả đang bước vào chặng đường cuối”.

Cô tiếp tục:

“Nhưng tôi nghĩ tôi có thể nói thay cho mọi người rằng tất cả chúng tôi thực sự biết ơn vì đã được kể câu chuyện này, kể nó trong thời gian dài nhất có thể, được trải nghiệm những phản ứng của khán giả và họ đã tuyệt vời như thế nào. Tôi nghĩ chúng tôi thực sự rất cảm kích.”...“ Tôi nghĩ những gì bạn luôn có thể mong đợi từ chương trình rõ ràng là sự nhẹ nhàng, hài hước nhưng cũng rất có tâm ,” cô gợi ý. “ Vì thế tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự xúc động trước cái kết của bộ phim này. Đó là một chương lớn đã khép lại".

Dàn Diễn Viên Trong Loạt Phim Young Sheldon Tiết Lộ Phần Cuối Sẽ Là 1 Kết Thúc Buồn Vui Lẫn Lộn 3

Lúc Young Sheldon chính thức đi đến những giờ chiếu cuối cùng đồng nghĩa với việc khép lại cuộc hành trình của nhà vật lý nổi tiếng-Tiến sĩ Sheldon Cooper. Jim Parsons đã thể hiện nhân vật này ở phần đầu phim và Ian Armitage đã đảm nhận vai trò này trong phần tiền truyện. Ở phần cuối của Young Sheldon sẽ chứng kiến sự có mặt của cả 2 nhân vật.

Iain thể hiện sự hân hoan và cho hay khán giả chắc hẳn sẽ thích điều này.

"Nó rất hoàn hảo, và tôi nghĩ chúng tôi đang cố gắng hết sức để làm hài lòng cả người hâm mộ chương trình của chúng tôi và Big Bang , và thật thú vị khi quay bộ phim cuối”.

Bạn có yêu thích loạt tác phẩm Young Sheldon này không? Cùng nhau thảo luận về phim bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Của Young Sheldon Chia Sẻ Cảnh Ăn Tối Cuối Cùng Của Gia Đình Cooper

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang