Tom Cruise Vẫn Duy Trì Làm 1 Việc Đặc Biệt Cho Bạn Diễn Nhí Dù Đã Qua 20 Năm

Nữ diễn viên Dakota Fanning đã chia sẻ rằng ngôi sao hành động Tom Cruise đã không quên ngày sinh nhật của cô kể từ lần được diễn cùng trong War Of The Worlds. Điều đáng ngạc nhiên là bộ phim đã trôi qua gần 20 năm khi ra mắt vào năm 2005. Cùng xem chi tiết bên dưới nhé!

Tom Cruise duy trì việc tặng quà cho diễn viên nhí suốt 20 năm


Tom Cruise Vẫn Duy Trì Làm 1 Việc Đặc Biệt Cho Bạn Diễn Nhí Dù Đã Qua 20 Năm

Tham gia vào 1 buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Dakota Fanning nói mọi người có mặt đoán thử, ai à người đã tặng cho cô chiếc điện thoại di động đầu tiên. Dakota đưa ra gợi ý rằng “đó là 1 ngôi sao biểu tượng của Hollywood”. Sau đó, Dakota đã nói câu trả lời của mình, người đó chính là ngôi sao hành động Tom Cruise, đồng thời kể câu chuyện khi nam diễn viên tặng quà cho cô. Đó là chiếc điện thoại Motorola Razr vào hôm sinh nhật lần thứ 11.

“Tôi rất  vui mừng. Mặc dù lúc đó tôi không có ai để gọi điện hay nhắn tin. Bạn biết đấy, tôi mới 11 tuổi nhưng tôi thích sở hữu nó. Tôi yêu món quà đó và cảm giác thật là tuyệt khi được tặng 1 món quà như thế!”

Dakota Fanning tiếp tục cho biết thêm rằng việc tặng quà như thế đã kéo dài cho đến tận hiện tại, khi cô đã bước qua tuổi 30 vào tháng 2 vừa qua.

"Tom gửi cho tôi một món quà sinh nhật hàng năm và kể từ sinh nhật đó . Đúng vậy. Tháng 2 này khi tôi 30 tuổi, tôi cũng đã nhận được một món quà sinh nhật. Thật chu đáo. Điều đó thực sự rất tuyệt vời."

Chia sẻ trên đã khiến mọi người hết sức kinh ngạc và bất ngờ.

Tom Cruise Vẫn Duy Trì Làm 1 Việc Đặc Biệt Cho Bạn Diễn Nhí Dù Đã Qua 20 Năm 2

Xem thêm: Tiếng tăm tuột dốc sau khi trưởng thành, sao nhí một thời vẫn có cơ ngơi hơn 35 nghìn tỷ đồng

Đôi điều về War of The Worlds

Bộ phim War Of The Worlds được đạo diễn bởi Steven Spielberg với câu chuyện dựa trên tiểu thuyết gốc của HG Wells và kịch bản được cây viết Josh Friedman cùng David Koepp phụ trách. Trong phim, Tom Cruise vào vai nam chính, 1 người bố đang cố gắng bảo vệ đứa con của mình trước sự xâm lược của người ngoài Trái Đất. Còn Dakota Fanning lúc đó đóng vai cô con gái 10 tuổi của anh.

Tom Cruise Vẫn Duy Trì Làm 1 Việc Đặc Biệt Cho Bạn Diễn Nhí Dù Đã Qua 20 Năm 3

War Of The Worlds khi ra rạp đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như khán giả. Phim gặt hái thành công ở phòng vé với hơn 603 triệu USD cho 132 triệu USD chi phí sản xuất.

Bạn có yêu thích tài tử Tom Cruise cũng những bộ phim có sự góp mặt của anh hay không? Các khán giả nghĩ sao về cái cách Tom đối xử với diễn viên nhí đã diễn cùng mình? Bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Top Gun trở lại màn ảnh với phần 3 sẽ được thực hiện bởi Tom Cruise và hãng Paramount

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang