Mufasa: The Lion King Hé Lộ Mufasa Thời Trẻ Và Nhiều Bối Cảnh Khác Nhau Của Phim

Trong buổi giới thiệu phim mới đây, Disney đã công bố đoạn giới thiệu về phần tiền truyện Mufasa: The Lion King hé lộ chi tiết mới của cốt truyện. Cùng xem chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Mufasa: The Lion King Hé Lộ Mufasa Thời Trẻ Và Nhiều Bối Cảnh Khác Nhau Của Phim

Đoạn phim mới được cung cấp bởi Disney về Mufasa: The lion King đã đem đến cái nhìn rõ ràng hơn về phần tiền truyện này. Phim là câu chuyện về thời trẻ của Mufasa trước khi nắm giữ cương vị nhà Vua như trong bộ phim The Lion King - 1 phiên bản làm lại chân thực từ tác phẩm hoạt hình trước đó của Nhà Chuột ra mắt năm 1994. 

Giai điệu bài hát biểu tượng của bản hoạt hình gốc vang lên, sau đó là khung cảnh 1 đàn sư tử đang đứng trên ngọn núi băng giá. Bên cạnh đó là giọng nói của Rafiki vang lên: 

“Một con sư tử được sinh ra không có 1 giọt máu cao quý nào. Một con sư tử sẽ thay đổi cuộc đòi của chúng ta mãi mãi”.

Mufasa: The Lion King Hé Lộ Mufasa Thời Trẻ Và Nhiều Bối Cảnh Khác Nhau Của Phim 2

Tiếp đó là sự xuất hiện của Mufasa trong hình dáng thời còn trẻ với nhiều cảnh quan khác nhau của rừng, nơi có tuyết và cả thác nước. Đoạn phim ngắn đem đến cái nhìn vươt qua ngoài vùng Pridelands, nơi xảy ra phần lớn câu chuyện ở The Lion King.

Qua đó, có thể thấy vốn dĩ Mufasa chỉ là 1 con sư tử bình thường và hành trình đến ngôi vương là 1 chặng đường gian khổ qua nhiều mảnh đất khác nhau ngoài Pridelands.

Xem thêm: TOP 10 bom tấn lớn được mong đợi sẽ ra mắt trong năm 2024 (Phần 2)

Mufasa: The Lion King Hé Lộ Mufasa Thời Trẻ Và Nhiều Bối Cảnh Khác Nhau Của Phim 3

Bối cảnh trình bày câu chuyện ở Mufasa: The Lion King rộng hơn so với The Lion King. Sự khác nhau trên con đường đến ngai vàng của Mufasa và Simba đã dẫn đến phần tiền truyện được xây dựng trên nhiều địa điểm và môi trường đa dạng hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng bài hát Circle Of Life có thể phim sẽ đưa vào số bài hát.

Ngoài những hình ảnh ở buổi giới thiệu phim này thì phần lớn các chi tiết truyện vẫn còn là bí mật.

Mufasa: The Lion King có lịch chiếu dự kiến vào ngày 20 tháng 12 năm 2024.

Bạn có phải là fan hâm mộ của loạt phim này không? Hãy bình luận bên dưới và cùng nhau thảo luận về những gì có thể xảy ra với các nhân vật trong Mufasa: The Lion King sắp tới nhé!

Xem thêm: Phần tiền truyện live-action The Lion King về vua Mufasa hứa hẹn khai thác khía cạnh mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang