Captain America 4 Tiết Lộ Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim

Mới đây, đoạn phim về Captain America 4 hay Captain America: Brave New World đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Captain America 4 Tiết Lộ Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim

Trong buổi giới thiệu phim vừa qua, Disney công bố đoạn video của Captain America: Brave New World cho thấy tạo hình của Sam Wilson của Anthony Mackie.

Dù đoạn phim không được công khai nhưng có 2 hình ảnh được chia sẻ cho khán giả. Một trong 2 bức ảnh cho thấy Mackie đang hướng ánh nhìn đến Sam Wilson, dường như đang đề phòng khi anh vung chiếc khiên mà Captain America trước đó đã ban tặng. Một bức ảnh khác cho thấy Sam Wilson của Mackie đối đầu với Thaddeus “Thunderbolt” Ross của Harrison Ford. 

Xem bức hình bên dưới:

Captain America 4 Tiết Lộ Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim  2

Captain America 4 Tiết Lộ Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim  3

Trong đoạn giới thiệu “Thunderbolt” Ross của Harrison đang chào mừng Sam Wilson đến với Nhà Trắng và nói với Wilson rằng anh cần tập hợp những anh hùng mạnh nhất Trái Đất.

Nhưng sau đó chẳng bao lâu rắc rối đã nổ ra khi 1 nhóm các siêu chiến binh đã đột nhập vào Nhà Trắng và tấn công Tổng thống. Bên cạnh đó, Carl Lumbly được nhìn thấy đảm nhận vai Isaiah Bradley.

Xem thêm: Leonardo DiCaprio Trở Thành Siêu Anh Hùng Người Nhện Qua Nghệ Thuật Dành Cho Người Hâm Mộ

Mackie chia sẻ rằng bộ phim lớn hơn gấp 10 lần so với The Falcon and The Winter Soldier và không phải là phần thứ 2 của tựa phim này mà là 1 câu chuyện riêng với các nhân vật riêng của nó.

Captain America 4 Tiết Lộ Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim  4

Liv Tyler và Tim Blake Nelson quay lại và đảm nhận lần lượt vai Betty Ross và The Leader. Ngoài ra, Rosa Salazar và Seth Rollins cũng được xác nhận sẽ tham gia sự án phim nhưng vai diễn của họ vẫn chưa được xác định.

Đạo diễn của Captain America: Brave New World là Julius Onah cùng kịch bản do ông đồng viết cùng Malcolm Spellman, Matthew Orton và Malcolm Spellman.

Phim hiện có lịch chiếu dự kiến vào ngày 14 tháng 2 năm 2025.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Captain America: Brave New World. Cùng theo dõi các bài viết tại đây để có thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác nhé!

 Xem thêm: Five Nights at Freddy’s 2 Xác Nhận Đang Được Thực Hiện Đồng Thời Hé Lộ Thời Điểm Phát Hành

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang