Beetlejuice Beetlejuice Tiết Lộ Cách Nhân Vật Của Michael Keaton Trở Lại

Đoạn phim mới về Beetlejuice Beetlejuice đã hé lộ chi tiết về cách đem trở lại nhân vật của nam diễn viên Michael Karton. Cùng xem chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Warner Bros hé lộ nhiều chi tiết quan trọng về phim Beetlejuice Beetlejuice

Beetlejuice Beetlejuice Tiết Lộ Cách Nhân Vật Của Michael Keaton Trở Lại

Mới đây, hãng sản xuất của bộ phim Beetlejuice Beetlejuice đã tiết lộ nhiều hơn những gì sẻ xảy ra trong phần phim sắp tới. Đoạn phim vừa được công bố cho thấy Lydia và Astrid cùng nhau dự 1 đám tang. Sau đó, Lydia đang tiến hành triệu hồi Beetlejuice trên gác mái, tiếp đến là phân cảnh nhân vật của ngôi sao Michael bước ra khỏi thị trấn thu nhỏ như trong bản phim gốc. Bên cạnh đó, thước phim còn đem đến cái nhìn đầu tiên về vai của Monica Bellucci khi cô hóa thân thành người vợ xác sống của Beetlejuice cùng câu hỏi được đặt ra bởi Lydia: “Người sống và người chết, liệu họ có thể tồn tại cùng nhau không?”.

 Cuối đoạn video, nhân vật của Justin Theroux được hé lộ với biểu hiện sợ hãi Beetlejuice.

Xem thêm: Beetlejuice 2 tiết lộ tựa đề cùng poster chính thức của phim

Beetlejuice Beetlejuice liệu có phải là phần tiếp theo đáng để mong chờ?

Beetlejuice Beetlejuice Tiết Lộ Cách Nhân Vật Của Michael Keaton Trở Lại 2

Cho đến tận ngày nay, bản phim gốc năm 1988 vẫn vẹn nguyên giá trị của nó. Beetlejuice được đánh giá trên Rotten Tomatoes 86% và điểm khán giả là 82%. Điều này đặt ra câu hỏi rằng, liệu Beetlejuice Beetlejuice có giữ được sự  yêu thích của khán giả hay không? 

Bộ phim sắp tới nhận được sự kỳ vọng lớn khi những ngôi sao cũ quay trở lại như Keaton, Ryder và O’Hara. Ngoài ra, phim cũng bổ sung gương mặt mới được đáng giá cao là Ortega, người đã sắm vai chính trong Scream và Wednesday. Không những thế, còn có các nhân vật mới do Theroux và Bellucci đảm nhận, Willem Dafoe thì đóng vai cảnh sát ở thế giới bên kia.

Beetlejuice Beetlejuice Tiết Lộ Cách Nhân Vật Của Michael Keaton Trở Lại 3

Về phần thực hiện việc sản xuất Beetlejuice Beetlejuice, theo như tiết lộ của Keato, phim cũng đã quay trở lại phương pháp làm phim với hiệu ứng thực tế vốn là điểm được yêu thích ở phần phim đầu. Điều này không những đem lại sử hoài niệm cho những fan hâm mộ lâu năm mà còn tạo cảm giác chân thực.

Vấn đề này chỉ được giải đáp khi Beetlejuice Beetlejuice có mặt rộng raix tại rạp vào ngày 6 tháng 9 tới. Hãy theo dõi các viết tại đây để xem nhiều thông tin cập nhập mới nhé!

Xem thêm: Michael Keaton Thể Hiện Sự Hài Lòng Ngoài Mong Đợi Với Bạn Diễn Jenna Ortega Trong Beetlejuice 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang