Terrifier 3 Tiết Lộ Vai Diễn Ông Già Noel Thật Bên Cạnh Sát Nhân Art The Clown

Mới đây, hãng sản xuất bộ phim kinh dị Terrifier 3 đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về ông già Noel thật, được 1 diễn viên ngôi sao dày dặn kinh nghiệm trong thể loại kinh dị đóng. Nhân vật này sẽ đối diện với Art The Clown phản diện. Cùng xem nhé!

Terrifier 3 hé lộ hình ảnh về nhân vật ông già Noel

Terrifier 3 Tiết Lộ Vai Diễn Ông Già Noel Thật Bên Cạnh Sát Nhân Art The Clown

Phần tiếp theo của kẻ giết người Art The Clown, Terrifier 3 vừa công bố tin tức cập nhật mới về phim, qua đó giới thiệu vai ông già Noel thực sự đã chọn được diễn viên. Phim lấy bối cảnh vào Giáng sinh mà không phải mùa lễ hội Halloween điển hình như những mùa trước. Terrifier 3 sẽ có sự góp mặt của David Howard Thornton, đạo diễn kiêm biên kịch Damien Leone. Ngoài ra, Lauren LaVera và Elliot Fullam, 2 ngôi sao ở phần 2 trở lại lần lượt sắm vai Sienna và Jonathan Shaw cùng người từng xuất hiện trong bộ phim đầu Samantha Scaffidi vai Victoria Heyes.

Giờ đây, hình ảnh ông già Noel với màn thể hiện của Daniel Roebuck trong phần phim sắp tới được tuyên bố. Xem hình ảnh ở bên dưới:

Terrifier 3 Tiết Lộ Vai Diễn Ông Già Noel Thật Bên Cạnh Sát Nhân Art The Clown 2

Theo thông tin trước đó, tác phẩm Terrifier 3 đang trong giai đoạn cuối quá trình quay phim. Điều này đặt ra câu hỏi cho vị trí và thời lượng của nhân vật ông già Noel thật vừa được quảng bá sẽ nằm đâu trong câu chuyện kinh dị này.?

Xem thêm: Dự Án The Blair Witch Đang Được Hồi Sinh Bởi Bậc Thầy Kinh Dị Jason Blum Tại Lionsgate

Ngôi sao diễn ông già Noel là Daniel Roebuck dày dặn nghiệm ở thể loại kinh dị

Nam diễn viên Daniel Roebuck từng tham gia trong nhiều dự án phim kinh dị trước đây. Daniel đã đóng vai chính trong nhiều tác phẩm của đạo diễ Rob Zombie và Phantasm Don Coscarelli. Bên cạnh đó, ông còn góp mặt trong phim kinh dị Final Destination, Las Vegas Frankenstein,...

Terrifier 3 Tiết Lộ Vai Diễn Ông Già Noel Thật Bên Cạnh Sát Nhân Art The Clown 3

Ngoài thể loại kinh dị, với tài sản hơn 200 dự án phim truyền hình và chiếu rạp của mình, Daniel còn thể hiện nhiều nhân vật ở các chủ đề khác bao gồm vai diễn trong Agent Cody Banks, Lost, The Man in The High Castle,...

Bài viết trên đã đem đến những tin tức mới nhất quanh bộ phim kinh dị Terrifier 3. Bạn nghĩ sao về vai trò của nhân vật ông già Noel thật trong phim? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Terrifier 3: Phim kinh dị sát nhân tiết lộ những thông tin mới nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang