Người Hâm Mộ Đang Đưa Ra Những Suy Đoán Của Mình Cho Tựa Đề Mới Thunderbolts*

Một sự thay đổi về tựa đề được Kenvin Feige xác nhận đã đặt ra nhiều câu hỏi cho khán giả yêu phim. Vì sao Thunderbolts lại có thêm dấu * trong tên. Cùng xem người hâm mộ đã nói gì về tên phim chính thức này nhé!

Kenvin Feige phát biểu về tựa đề mới Thunderbolts*

Người Hâm Mộ Đang Đưa Ra Những Suy Đoán Của Mình Cho Tựa Đề Mới Thunderbolts*

Mới đây, chủ tịch Marvel, Kenvin Feige đã có bài phát biểu nói về vấn đề thay đổi tiêu đề cho bộ phim hiện đang dành được nhiều sự quan tâm của khán giả Thunderbolts*. Ông xác nhận những thông tin liên quan đến logo và tiêu đề phim có thêm dấu * so với trước đây. Tuy nhiên, Kevin từ chối đưa ra lời giải thích và nói rằng khán giả nên đợi đến khi xem phim để biết được lý do cho sự thay đổi này:

 "Đúng, bạn sẽ chú ý đến dấu hoa thị trên Thunderbolts . Đó là tên chính thức của Thunderbolts và chúng ta sẽ không nói thêm về điều đó cho đến khi bộ phim ra mắt.”

Xem thêm: Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Những suy đoán của các mọt phim về tựa phim mới

Người Hâm Mộ Đang Đưa Ra Những Suy Đoán Của Mình Cho Tựa Đề Mới Thunderbolts* 2

Trước đó, nữ diễn viên Florence Pugh, người sắm vai nhân vật Yekena Belova trong phim đã chia sẻ 1 đoạn video đem đến cái nhìn đầu tiên về tác phẩm cho thấy tên phim đang được thay đổi. Cuối cùng sự xác nhận của Kevin đã dẫn đến 1 làn sóng suy đoán với 1 vài giả thuyết nhận được sự ủng hộ của 1 bộ phận lớn người xem.

Trong đó, quan điểm cho rằng tên phim ám chỉ đến Dark Avengers là phổ biến hơn cả. Được biết, Dark Avengers là 1 bộ truyện tranh Marvel có các phản anh hùng cải trang thành các siêu anh hùng nổi tiếng của Avengers. Sự ra mắt của nhóm sẽ bao gồm các thành viên cũ của Thunderbolts vì vậy điều đó khiến người hâm mộ liên tưởng đến những gì xảy ra trong Thunderbolts* sawso tới với dấu hoa ám thị 1 Avengers đen tối.

Người Hâm Mộ Đang Đưa Ra Những Suy Đoán Của Mình Cho Tựa Đề Mới Thunderbolts* 3

Xem 1 số nhận định của người xem:

“Có thể tựa đề phim còn sẽ được đổi từ Thunderbolts* thành Dark Avengers* và nhân vật  Norman Osborn sẽ xuất hiện.”

“Tôi thấy đây là dấu hiệu cho thấy Dark Avengers sắp ra mắt”

“Tác phẩm có cuộc hành trình đầy đen tối phía trước và nếu lý thuyết của tôi là đúng thì sắp tới Thunderbolts* thực sự sẽ là Dark Avengers ở cuối phim”.

Bài viết trên đã đem đến những thông tin mới nhất về dự án Thunderbolts*. Các mọt phim nghĩ sao về vấn đề trên? Cùng nhau bàn luận về phim nhé!

Xem thêm: Florence Pugh Đưa Khán Giả Đi Khám Phá Bối Cảnh Phim Thunderbolts Và Hé Lộ Hình Ảnh Trang Phục Chiến Đấu Của Yelena

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang