Bộ Đôi Diễn Viên Nicholas Galitzine Và Taylor Zakhar Kể Tiếp Chuyện Tình Trong Phần 2 Của Red, White & Royal Blue

Thành công vang dội từ bộ phim Red, White & Royal Blue năm ngoái đã đưa tên tuổi của 2 nam diễn viên chính Nicholas Galitzine và Taylor Zakhar đến gần hơn với khán giả trên toàn thế giới. Giờ đây họ được thông báo sẽ trở lại trong phần 2 của phim. Cùng xem nhé!

Thành tựu của phần phim đầu Red, White & Royal Blue

Bộ Đôi Diễn Viên Nicholas Galitzine Và Taylor Zakhar Kể Tiếp Chuyện Tình Trong Phần 2 Của Red, White & Royal Blue

Red, White & Royal Blue ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2023 và được xếp vào danh sách 1 trong 3 bộ phim hài lãng mạn được xem nhiều nhất mọi thời đại trên Prime Video. Bên cạnh đó, trong 3 tuần đầu được phát sóng, tác phẩm dẫn đầu với lương người xem nhiều nhất trên toàn thế giới trên Prime. Ngoài ra, số người đăng ký nền tảng trực tuyến này cũng tăng vọt. 

Phim do Matthew Lopez đạo diễn kiêm viết kịch bản cùng Ted Malawer. Nội dung của Red, White & Royal Blue dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của cây viết Casey McQuiston. 

Bộ Đôi Diễn Viên Nicholas Galitzine Và Taylor Zakhar Kể Tiếp Chuyện Tình Trong Phần 2 Của Red, White & Royal Blue 2

Xem thêm: TOP 5 bộ phim giống với Red, White & Royal Blue rất đáng để xem

Red, White & Royal Blue chính thức được thực hiện phần 2

Trước thành công rực rỡ của bộ phim, hãng Amazon MGN Studios đã bật đèn xanh cho phần tiếp theo của Red White & Royal Blue được sản xuất với màn tái hợp của bộ đôi diễn viên chính là Nicholas Galitzine và Taylor Zakhar Perez. 

Bộ Đôi Diễn Viên Nicholas Galitzine Và Taylor Zakhar Kể Tiếp Chuyện Tình Trong Phần 2 Của Red, White & Royal Blue 3

Matthew Lopez đã bắt tay vào viết kịch bản cho phần 2 cùng với Casey McQuiston. Trong khi đó, Greg Berlanti và Sarah Schechter tiếp tục đồng hành với câu chuyện tình của Alex ( Taylor đóng) và Henry (Nicholas đóng) với tư cách là nhà sản xuất.

Thông tin chi tiết về cốt truyện vẫn chưa được hé lộ. Cùng chờ xem các bài viết tiếp theo tại đây để câp nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm: Đạo diễn Matthew Lopez chia sẻ dự định về phần tiếp theo của Red, White & Royal Blue

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang