Poppy Playtime Sẽ Là Trò Chơi Điện Tử Tiếp Theo Được Chuyển Thể Thành Phim Kinh Dị

Các nhà sản xuất của hãng Angry Films thông báo dự án phim mới của họ sẽ là câu chuyện được chuyển thể từ trò chơi điện tử Poppy Playtime. Xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Đôi nét về trò chơi điện tử Poppy Playtime

Poppy Playtime Sẽ Là Trò Chơi Điện Tử Tiếp Theo Được Chuyển Thể Thành Phim Kinh Dị
Phiên bản đầu của trò chơi Poppy Playtime được phát hành dưới dạng miễn phí vào năm 2021 và có thêm 2 phần bổ sung lần lượt vào năm 2022 và 2024. Với lối chơi giải đố kinh dị, và những tình tiết bất ngờ đã thu hút được hơn 40 triệu người chơi trên toàn thế giới qua máy tính PC và di động, Nintendo Switch và PlayStation. 
Cốt truyện ở Poppy Playtime xoay quanh 1 công ty sản xuất đồ chơi nổi tiếng 1 thời - Playtime Co. bị rơi vào quên lãng bởi sự mất tích bí ẩn của mọi người trong nhà máy. Người chơi sẽ đóng vai nhân viên cũ được đưa trở lại xưởng sản xuất bị bỏ hoang sau thời gian dài biến mất và phát hiện ra rằng vô số đồ chơi đã có cuộc sống riêng, đặc biệt trở nên vô cùng nguy hiểm. Nhiệm vụ được đưa ra là giải mã câu đố, tìm ra manh mối 1 cách nhanh chóng nhằ m làm sáng tỏ bí ẩn và sống sót thoát ra ngoài.

Poppy Playtime Sẽ Là Trò Chơi Điện Tử Tiếp Theo Được Chuyển Thể Thành Phim Kinh Dị 2

Xem thêm: Phim Hành Động Furiosa Nhận Được Phản Ứng Phê Bình Đầu Tiên Từ Buổi Ra Mắt Phim

Dự án chuyển thể Poppy Playtime thành phim kinh dị

Theo nguồn tin mới đây, nhà phát triển trò chơi Mob Entertaiment cùng với Legendary Entertaiment đang hợp tác để biến câu chuyện đồ chơi ở Poppy Playtime thành bản phim kinh dị.

Don Murphy và Susan Montford tham gia với vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Thông tin về dàn diễn viên cũng như điểm cốt truyện được khai thác để kể trên màn ảnh vẫn chưa được chia sẻ. 

Poppy Playtime Sẽ Là Trò Chơi Điện Tử Tiếp Theo Được Chuyển Thể Thành Phim Kinh Dị 3
Phim dựa trên Poppy Playtime sẽ tiếp nối các IP chơi game kinh dị như Five Night At Freddy’s,... và liệu phim có thành công chiếm được cảm tình của người xem. Theo dõi các bài viết tại đây để cập nhật tin mới về phim và cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: The Phantom Menace Đạt Thành Tích Vượt Trội Khi Phát Hành Lại Tại Phòng Vé

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang