Phim Supergirl Thuộc Vũ Trụ Mới Của James Gunn Thông Báo Ngày Phát Hành

Bộ phim thứ 2 nằm trong vũ trụ DC mới của nhà làm phim James Gunn - Supergirl: Woman Of Tomorrow đã ấn định ngày phát hành. Cùng xem nhé!

Phim Supergirl Thuộc Vũ Trụ Mới Của James Gunn Thông Báo Ngày Phát Hành

Tác phẩm Supergirl: Woman Of Tomorrow có cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tom King và Bilquis Evely. Theo đó, nữ siêu nhân sẽ rời khỏi Trái Đất và tiến vào cuộc hành trình du hành xuyên Vũ trụ cùng với chú chó của mình - Krypto the Superdog. Sau đó, trong lần tình cờ gặp Ruthye - 1 cô gái ở hành tinh khác đang muốn phục thù cho cha của mình. Cả 2 đã bắt đầu chuyến đi chung của họ.

Phim được công bố thực hiện lần đầu bởi đạo diễn James Gunn vào tháng 1 năm 2023. Những thông tin tiếp theo được cập nhật bao gồm người đảm nhận vai trò biên kịch - cây viết Ana Nogueira cùng Craig Gillespie làm đạo diễn.

Đầu năm 2024, nữ diễn viên Milly Alcock được xác nhận sẽ đóng vai trò nữ chính Supergirl/ Kara Zor-El trong phim. 

Phim Supergirl Thuộc Vũ Trụ Mới Của James Gunn Thông Báo Ngày Phát Hành  2

Xem thêm: Top Những Bộ Trang Phục Và Diễn Viên Đóng Vai Superman Phiên Bản Live-Action (Phần 1)

Milly gây ấn tượng với màn trình diễn đột phá trong mùa đầu tiên của loạt phim House Of The Dragon và được giám đốc DC James Gunn đánh giá cao.

Trước khi xuất hiện chính thức trong bộ phim Woman Of Tomorrow, nhiều dự đoán cho rằng nữ diễn viên sẽ góp mặt trong 1 dự án của DC với vai Supergirl.

Phim Supergirl Thuộc Vũ Trụ Mới Của James Gunn Thông Báo Ngày Phát Hành  3

Mới đây theo thông cáo báo chí từ Warner Bros. Supergirl sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 6 năm 2026.

Nhiều người hâm mộ đã thễ hiện sự phấn khích và nóng lòng chờ đợi đợi ngày Supergirl: Woman Of Tomorrow ra rạp. Hãy theo dõi những bài viết tại đây để biết thêm nhiều tin tức mới nhé!

Xem thêm: Supergirl Của Vũ trụ DC Mới Tìm Thấy Đạo Diễn Và Cả Tựa Đề Phim Mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang