Nam Tài Tử Chris Hemsworth Phản Hồi Những Nhận Định Tiêu Cực Về Phim Siêu Anh Hùng

Sao nam nổi tiếng với vai nhân vật mang tính biểu tượng Thor - Chris Hemsworth bảo vệ thế giới phim siêu anh hùng. Cùng xem lời phát biểu của Chris qua bài viết bên dưới nhé!

Nam Tài Tử Chris Hemsworth Phản Hồi Những Nhận Định Tiêu Cực Về Phim Siêu Anh Hùng

Mới đây, nam diễn viên Chris Hemsworth, người gắn liền với vai diễn nhân vật Thor trong MCU đã có những chia sẻ về việc những đồng nhiệp, những nhà làm phim tên tuổi đã đưa ra các nhận định không hay về thế giới phim siêu anh hùng.Chris bày tỏ sự thất vọng với các nhà làm phim như Martin Scorsese và Francis Ford Coppola.

 Với tư cách là 1 diễn viên và là 1 trong những Avengers đầu tiên trong MCU với vai Thần Sấm, anh nói:

“Tôi thật sự cảm thấy những đánh giá không tốt của họ là điều thật khắc nghiệt và gây khó chịu, đặc biệt nếu nó đến từ những người từng sắm vai siêu anh hùng trước đây. Đối với tôi, đó là 1 cú sốc khi mọi người chỉ trích Vũ trụ siêu anh hùng.”

Ngoài ra, Chris Hemsworth còn đưa ra nhận định rằng mọi ngành hay thể loại phim đều có thời điểm suy thoái và không ai chưa từng trải qua điều đó và nói thêm rằng:

“Họ cũng có những bộ phim không thành công - tất cả chúng ta đều có. Khi những người đó đưa ra điểm sai trái của các phim siêu anh hùng, tôi nghĩ thật tuyệt, hãy nói điều đó với hàng tỷ người đang theo dõi họ. Có phải tất cả đều sai không?”

Nam Tài Tử Chris Hemsworth Phản Hồi Những Nhận Định Tiêu Cực Về Phim Siêu Anh Hùng 2

Xem thêm: Đạo Diễn Của Phim Furiosa Bày Tỏ Mong Muốn Hợp Tác Cùng Chris Hemsworth Trong Thor 5

Nhà làm phim huyền thoại Martin Scorsese đã viết 1 bài xã luận vào năm 2019 với tiêu đề: “Martin Scorsese: Tôi đã nói phim Marvel không phải là rạp chiếu phim. Hãy để tôi giải thích”

Martin gọi thời điểm chiếu những bộ phim Marvel đó là “công viên giải trí” chứ không phải là rạp chiếu phim thật sự. Sau đó ông thể hiện sự thất vọng của mình không đến từ chất lượng phim Marvel mà là sự thống trị của chúng trên thị trường. Đồng thời, đạo diễn Martin lập luận chính phim siêu anh hùng đã làm thu hẹp dòng phim độc lập và phim kinh phí trung bình.

Tán thành với ý kiến với người bạn Martin của mình, đạo diễn Coppola nói:

"Trước đây từng có phim trường nhưng bây giờ nó chỉ là 1 bức hình Marvel. Vậy hình ảnh Marvel là gì? Đó là 1 bộ phim nguyên mẫu được làm đi làm lại nhiều lần để trông khác biệt.”

Nam Tài Tử Chris Hemsworth Phản Hồi Những Nhận Định Tiêu Cực Về Phim Siêu Anh Hùng 3

Không đồng tình với quan điểm của 2 nhà làm phim Martin và Coppola, Chris nói:

"Việc đi xem phim không thay đổi vì các siêu anh hùng mà vì điện thoại thông minh và mạng xã hội. Phim siêu anh hùng thực sự giữ chân khán giả ở rạp phim trong suốt thời gian qua. Và họ xứng đáng được đánh giá cao hơn 1 chút.”

Bên cạnh đó, Chris cũng đề cập đến những lời chỉ trích từ các diễn viên từng xuất hiện trong MCU. Mặc dù không nêu tên nhưng cho hay thật khó chịu khi các diễn viên sau này nói về phim với cảm giác tội lỗi và xấu hổ. Mọi thứ đều tạo ra 1 bài học.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề trên? Theo dõi các bài viết về phim tại đây để cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Đóng Vai Cyclone Trong Phim Top Gun Bày Tỏ Khả Năng Quay Lại Trong Phần 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang