Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ

Những hình ảnh mới từ phim trường bộ phim The Witcher mùa 4 với nam diễn viên Liam Hemsworth trong tạo hình của nhân vật Geral đã được hé lộ. Cùng xem nhé!

Hình ảnh diễn viên Liam Hemsworth trong phim The Witcher

Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ

Cuối cùng khán giả cũng được nhìn thấy nhân vật Geralt của tài tử Liam Hemsworth qua các bức ảnh mới từ bộ phim The Witcher mùa thứ 4.

Trong hình, nam diễn viên đã thể hiện màn đấu kiếm và nhiều thông tin cho rằng dường như Liam đang tái hiện 1 cảnh trong tập 6 phần 3 khi Geralt đối đầu với tên phù thủy Vilgefortz. Ngoài ra, 1 bức hình khác thì Geralt mặc bộ giáp ở mùa 2 của The Witcher, gợi ý rằng có thể có 1 số cảnh hồi tưởng.

Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ 2

Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ 3Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ 4

Xem thêm: Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai, Chris Hemsworth phải cố gắng lắm mới vượt qua được

Liam Hemsworth sẽ gặp nhiều khó khăn khi sắm vai Geralt 

Sau khi ngôi sao của loạt phim The Witcher các mùa trước là Henry Cavill( (sắm vai Geralt)  rời khỏi series và thay thế anh là nam tài tử Liam Hemsworth, khán giả đã bày tỏ sự hụt hẫng của họ. Henry đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, màn trình diễn của anh được nhiều người xem nhận định là không thể thay thế bởi bất kỳ ai.

Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ 5Cái Nhìn Đầu Tiên Về Liam Hemsworth Trong Vai Geralt Ở Mùa 4 The Witcher Được Tiết Lộ 6

Trước sự không đồng tình từ người hâm mộ của loạt phim khi ra mắt với tư cách là Geralt, Liam sẽ gặp phải nhiều khó khăn để vượt qua hình tượng mà Henry đã tạo nên trước đó. Ngoài ra, điểm đánh giá từ các nhà phê bình và cả khán giả về The Witcher đang ngày càng giảm. The Witcher mùa 1 nhận được 89% điểm khán giả trên Rotten Tomatoes, tuy nhiên sau mùa 3 con số đó chỉ đạt 19%. Các bạn diễn đều bày tỏ sự ủng hộ đối với Liam, nữ diễn viên Ciri Freya phát biểu rằng khán giả sẽ rất phấn khích trước màn trình diễn của anh.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề trên, bạn có yêu thích loạt phim The Witcher hay không? Cùng nhau thảo luận về phim nhé!

Xem thêm: The Witcher season 4 được "bật đèn xanh" song lại gây tiếc nuối với sự ra đi của Henry Cavill

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang